“เสนาคิทท์ สาทร-กัลปพฤกษ์” คอนโด Low-Carbon เพื่อคนรุ่นใหม่แนวคิด Smart Cool Smart Life ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ใกล้แหล่งงาน

 เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ เอาใจมนุษย์เงินเดือน เปิดตัวโครงการ “เสนาคิทท์ สาทร-กัลปพฤกษ์” (เฟส1) คอนโดใหม่!..ใกล้สาทร นิยามใหม่ของคอนโด พลังงานสะอาด “คอนโด Low Carbon” ภายใต้แนวคิด Smart Cool Smart Life ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ชูจุดขายใกล้แหล่งงาน ราคาต่ำล้าน พร้อมบริการ Smart Mobility บริการจาก V-Move รับส่งลูกบ้านจากโครงการไป MRT สถานีบางแค ฟรี1 ปี* พร้อมเปิดขายแล้ววันนี้!!

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวคิดคอนโด Low Carbon รายแรกของประเทศไทย เปิดเผยว่า ด้วยการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจได้สิ่งแวดล้อมมากขึ้น สอดรับกับการออกแบบ พัฒนาที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด Made Form Her “คิดละเอียดกว่า ก็อยู่สบายกว่า” โดยมุ่งเน้นการดูแลคุณภาพชีวิตของลูกค้าในทุกช่วงอายุ ด้วยการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนสนับสนุนการใช้ชีวิตให้มีความสะดวกสบาย  ควบคู่ไปกับการดูแลด้านสิ่งแวดล้อม และเป็นทำเลที่ใกล้แหล่งงาน เนรมิตที่อยู่อาศัยให้ตรงกลุ่มเป้าหมายโดยแบรนด์เสนาคิทท์ จะเน้นการเลือกทำเลใกล้แหล่งงาน การออกแบบต่างๆ ฟังก์ชันการใช้สอยครบและลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับกิจกรรมความหลากหลายของไลฟสไตล์ ที่จะได้พบคอนโดในพื้นที่ต่างๆ ที่สอดรับกับบริบทของการใช้ชีวิต โดยได้เปิดโครงการ “เสนาคิทท์ สาทร-กัลปพฤกษ์” คอนโดใหม่!..ใกล้สาทร นิยามใหม่ของคอนโดพลังงานสะอาด หรือ “คอนโด Low Carbon” ด้วยแนวคิด Smart Cool Smart Life ที่ออกแบบตัวอาคาร และวัสดุที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการใช้พลังงานสะอาด เพื่อให้ลูกบ้านได้รับความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ รับกับเทรนด์ของคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจรักษ์โลกมากขึ้น เนรมิตที่อยู่อาศัยให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

การพัฒนาโครงการดังกล่าว อยู่บนเนื้อที่ 1-1-91.54 ไร่ เป็นอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 180 ยูนิต แบ่งเป็น 4 รูปแบบ ได้แก่ Type A, Type B1, Type B2 และ Type C ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 23 – 34.5 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ราคาเริ่มต้น 990,000 บาท ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ* ได้แก่ พื้นที่สวนหย่อมส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และ Co-Working เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมด้วยโซลาร์รูฟท็อปพื้นที่ส่วนกลาง Smart Parking ระบบแจ้งจำนวนรถจอด รองรับที่จอดรถ 71 คัน คิดเป็น 39% ของห้องพัก แบ่งเป็นช่องจอด 64 คัน และจอดซ้อนคัน 7 คัน ระบบควบคุมรถเข้า – ออก (Keycard) พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด ตลอด 24 ชั่วโมง และป้อมยามหน้าโครงการ

นอกจากนี้ ยังได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยี มาพัฒนาระบบการให้บริการ Smart Mobilityการเดินทางแบบไร้รอยต่อ ที่ลูกบ้านจะได้รับความสะดวกสบาย ที่พัฒนาโดย NEC Thailand บริษัทด้านไอทีจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับเสนา มาช่วยวิเคราะห์และคำนวนเส้นทางและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม รวมถึงบริการ Shuttle Service รถรับ-ส่งไปยังสถานีรถไฟฟ้า MRT บางแค ที่สะท้อนให้ผู้อยู่อาศัยที่มีส่วนร่วม ในการลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อให้ลูกบ้านใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ แค่มาใช้ชีวิตปกติที่เสนา ก็เหมือนได้ปลูกต้นไม้ทุกวันด้วยศักยภาพและทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งชุมชน เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สถานีบางแค) รถไฟฟ้าสายสีเขียว (สถานีบางหว้า) สามารถเชื่อมต่อสาทรได้ รวมทั้งตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสถานศึกษา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ของคุณและคนที่คุณรัก 

พบกันในงานพรีเซลล์ครั้งแรก วันเสาร์วันอาทิตย์ที่ 2-3 กันยายน 2566 สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนก่อนใครได้ที่ https://bit.ly/3NFcNae หรือ Add Line : bit.ly/43U7SYJ  ร่วมสัมผัสบรรยากาศจริง “เสนาคิทท์ สาทร-กัลปพฤกษ์” คอนโดใหม่! พลังงานสะอาด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1775#71