‘การบินไทย’ จับมือ ‘เซ็นทารา’ มอบส่วนลดที่พัก ‘เซ็นทารา แกรนด์ โอซากา’ 25% จ่อเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ก.ค.นี้

การบินไทยจับมือเซ็นทารามอบส่วนลดพิเศษ 25% พร้อมสิทธิประโยชน์ ภายใต้แคมเปญ “Centara x Thai Airways” ฉลองการเปิดให้บริการโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซากาโรงแรมหรูแห่งแรกภายใต้แบรนด์เซ็นทาราประเทศญี่ปุ่น เตรียมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ .. 66

นายวิชญ์ กิจจาทร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่ประเทศญี่ปุ่นกลับมาเปิดประเทศให้ชาวต่างชาติสามารถเดินทางเข้าไปท่องเที่ยวได้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้โดยสารการบินไทยมีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับเซ็นทารา ในการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารของการบินไทยที่เดินทางไปยังโอซากา ได้ทดลองเข้าพักที่เซ็นทารา แกรนด์ โอซากา โรงแรมใหม่ในเครือเซ็นทารา โดยผู้โดยสารจะได้รับส่วนลดห้องพัก 25% เมื่อสำรองห้องพัก ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.. 2566 และเข้าพักระหว่างวันที่ 1 ..-20 .. 2566 เพียงกรอกหมายเลขบัตรโดยสารเมื่อทำการจองได้ที่ https://bit.ly/3DqRUKv

ทั้งนี้ ปัจจุบันการบินไทยให้บริการ 54 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ สู่ 6 จุดหมายปลายทางในญี่ปุ่น ได้แก่ โตเกียว (นาริตะ/ฮาเนดะ) นาโกยา โอซากา ฟุกุโอกะ และซับโปโร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์thaiairways.com หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

ด้านนายทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาด และดิจิทัล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า เซ็นทาราเตรียมเปิดให้บริการโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซากา โรงแรมแห่งแรกในญี่ปุ่น เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับการบินไทย สายการบินแห่งชาติ เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าและผู้โดยสารในการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซากา ที่พร้อมเปิดให้บริการใน .. 2566

สำหรับแคมเปญ Centara x Thai Airways ในครั้งนี้ นอกจากผู้โดยสารของการบินไทยจะได้รับส่วนลด 25% ในการสำรองห้องพักแล้ว ผู้โดยสารที่เป็นสมาชิก CentaraThe1 ยังได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมในการอัพเกรดห้องพัก การเช็คอินก่อนเวลาและการเช็คเอาท์เกินเวลา (ขึ้นอยู่กับห้องว่างในขณะนั้น) และยังจะได้รับส่วนลด 25% สำหรับการใช้บริการที่ห้องอาหาร Embassy of Crab หรือห้องอาหารสวนบัว ห้องใดห้องหนึ่ง (ไม่รวมอาหารมื้อเช้า) ผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิก CentaraThe1 ได้ที่ www.CentaraThe1.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย