อาคเนย์ประกันชีวิต มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว “Healthy & Wealthy Living Club” คลับของคนสุขภาพดี

อาคเนย์ประกันชีวิต ร่วมส่งเสริมสังคมสุขภาพชีวิตที่ดี คิกออฟกิจกรรม ‘Healthy & Wealthy Living Club’ คลับของคนสุขภาพดี มีเงินใช้ ส่งมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างสุขภาพชีวิตที่ดีให้กับคนไทยอยู่เสมอ โดยลูกค้าที่ร่วมออกแบบสุขภาพชีวิตและการเงิน ด้วย Healthy & Wealthy Living Solution ทางบริษัทฯ ได้มอบสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟเหนือกว่าใคร ในการเข้าร่วม Healthy & Wealthy Living Club กับหลากหลายกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นให้กับสมาชิกโดยเฉพาะ

สำหรับกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจคนรักสุขภาพและการวางแผนสร้างความมั่นคงทางการเงิน มุ่งเน้นการให้ความรู้ทั้งในรูปแบบออนไลน์ และ Face to Face อาทิ คลาสออกกำลังกาย คลาสสาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพ แนะนำการบริหารการเงินโดยผู้เชี่ยวชาญ และงานสัมมนาออนไลน์เพื่อสร้างสุขภาพชีวิตที่ดีในอนาคต โดยนำร่องเปิดตัว 2 กิจกรรมเป็นที่เรียบร้อย ได้แก่ แดนซ์ฟิตหุ่นออกกำลังกายสุดมันส์ กับครูสอนเต้นมากประสบการณ์ และการสอนทำเมนูสุขภาพจานพิเศษแบบง่ายๆ โดยเชฟจากโรงแรมห้าดาว สมาชิกสามารถเข้ารับชมผ่านทางไลน์อาคเนย์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังสามารถแลกรับสิทธิพิเศษจาก S Plus+ ได้ผ่านเมนู Healthy & Wealthy Living Club ที่รวบรวมสิทธิประโยชน์หลากหลาย และได้คัดสรรกิจกรรมต่างๆ มาให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อสะสมคะแนนเพิ่มเติม และนำคะแนนไปแลกรับสิทธิพิเศษอื่นๆ กว่า 50 รายการ ได้ตลอดทั้งปี

“อาคเนย์ประกันชีวิต พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพชีวิตที่ดีไปพร้อมกับการวางแผนทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่าน Healthy & Wealthy Solution ตัวช่วยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้สามารถออกแบบชีวิตได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ ให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้ในทุกช่วงเวลาอย่างมีความสุข” นางภฤตยา กล่าว