ยกทัพความอร่อย กับเทศกาลอาหาร Chef/Fest Thailand 2020 สุดยิ่งใหญ่ ณ เชียงราย

“Chef/Fest Thailand 2020” เทศกาลอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ รวมร้านอร่อยทุกระดับจากทั่วประเทศ ยกกองทัพของอร่อยเด็ดทั่วภาคเหนือ มาให้ชาวเชียงรายได้สัมผัสแล้วมาลิ้มรสความอร่อยไปด้วยกัน เตรียมกระทบไหล่กับเหล่า Celebrity Chef รังสรรค์วัตถุดิบท้องถิ่น ให้กลายเป็น Local Signature dish ประจำจังหวัดเชียงราย

พบกับ “เชฟบอส พัฒนพงศ์ วงศ์วรรณ” Celebrity Chef มากฝีมือจาก “Le Cordon Bleu Sydney” ดีกรีเหรียญเงินจากรายการ Australian Culinary Federation “เชฟแอ๋-กุลพล สามเสน” Celebrity Chef มือทองดีกรีระดับ นักเรียน Martha Sherpa’s Cooking School จากฮ่องกงเชฟอาหารจีนรุ่นใหม่ เจ้าของร้าน“ ยุ้งฉาง “ย่านอารีย์ บะหมี่ดังมืออันขึ้นชื่อ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย“ เชฟเฟิร์ส-ธนภัทร สุยาว ” เชฟหนุ่มสุดหล่อ จากเมืองน่าน ที่จะมาร่วมโชว์การทำอาหาร

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Work shop สอนการทำอาหาร พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อาหารรสอร่อยต้องคู่กับดนตรีดีๆที่น่าฟังคือสองสิ่งที่สามารถทำให้วันธรรมดาหนึ่งวันของเราสมบูรณ์และน่าสนใจขึ้นได้โดยง่ายพบกับมินิคอนเสิร์ต “ผู้ชายสายหมี” จากศิลปินดัง “โอ๊ต ปราโมทย์” และ “ป๊อบ ปองกูล” ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศอันสนุกสนานให้กับทุกท่านที่เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้

มาร่วมเปิดประสบการณ์อาหารสุดสร้างสรรค์กับเทศกาลอาหารที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือไปด้วยกัน Chef/Fest Thailand 2020 ในวันที่ 25-27 กันยายน 2563 ณ ตลาดล้านเมือง จ.เชียงราย ห้ามพลาดกิจกรรมดีดีแบบนี้แค่ 3 วันเท่านั้น