แอกซ่าประกันภัย เปิดตัวประกันภัยสุขภาพ “สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม” และ “สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส”

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) แบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลกเป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน1 นำเสนอความคุ้มครองการประกันภัยแผน “สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม” (SmartCare Optimum) และ “สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส” (SmartCare Optimum Plus) ที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในเดือนแห่งวันแม่นี้ เพื่อตอบโจทย์การดูแลผู้มีพระคุณ

ลูกค้าที่ซื้อความคุ้มครองการประกันภัยแผน “สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม” และ “สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส” จะได้รับความคุ้มครองกรณีการรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน ซึ่งรวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับการดูแลโดยพยาบาลพิเศษ สูงสุดถึง 1,500 บาทต่อวัน โดยมีระยะเวลาในการคุ้มครองหลากหลายให้เลือก ลูกๆ ที่อยู่ในวัยทำงานจึงวางใจได้ว่า คุณแม่หรือคุณพ่อจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดระหว่างที่ตนเองทำงานหรือติดภารกิจ ซึ่งนอกจากงานไม่เสียแล้ว ยังได้ดูแลผู้มีพระคุณไปพร้อมๆ กัน

สำหรับคุณแม่ก็สามารถมอบของขวัญให้ลูกๆ ได้ ด้วยความคุ้มครองการประกันภัยแผนดังกล่าว ทั้ง “สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม” และ “สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส”  โดยสามารถซื้อให้เด็กแรกเกิดตั้งแต่อายุ 15 วัน โดยจะต้องซื้อพร้อมคุณแม่หรือคุณพ่อก็ได้

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอกซ่า Customer Service Center โทร. 02-118-8111 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์แอกซ่า www.axa.co.th