กรุงเทพประกันชีวิตในงานรับรางวัล “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ TNQA ครั้งที่ 36”

นายประสงค์ พูนธเนศ ปลัดกระทรวงการคลัง และดร. สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ บีแอลเอ ผู้นำด้านการประกันชีวิตและการวางแผนการเงิน ในการเชิดชูเกียรติตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพ 273 รายที่ได้รับรางวัล ซึ่งมากเป็นอันดับ 2 ในงานมอบรางวัล “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ประจำปี 2562 หรือ 36th THAILAND NATIONAL QUALITY AWARDS (TNQA 36th) จัดโดยสมาคมประกันชีวิตไทยโดยมีม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์และผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนประกันชีวิตทุกท่าน ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงเทพประกันชีวิต มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเชิดชูเกียรติตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพของกรุงเทพประกันชีวิตและทุกบริษัทสมาชิก ที่สามารถคว้ารางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ประจำปี 2562 ด้วยการให้บริการจากใจอย่างเต็มที่สามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า และเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่ตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศ ซึ่งได้แสดงให้ประชาชนทั่วไปเห็นถึงความแข็งแกร่งและโอกาสเติบโตในภาพรวมของธุรกิจประกันชีวิต เพราะตัวแทนประกันถือเป็นหัวใจสำคัญและเป็นช่องทางหลักในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย”

ในครั้งนี้มีตัวแทนและที่ปรึกษาการเงินจากกรุงเทพประกันชีวิตได้รับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ TNQA ครั้งที่ 36 กว่า 273 รายประกอบด้วยผู้ได้รับรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 20 ปี จำนวน 2 ราย รางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 15 ปี จำนวน 4 ราย รางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 10 ปี จำนวน 18 รายรางวัลโล่เกียรติคุณพร้อมเกียรติบัตร จำนวน 5 ราย และรับมอบเกียรติบัตร จำนวน 244 ราย

นับเป็นความภาคภูมิใจและความสำเร็จของกรุงเทพประกันชีวิตในด้านการพัฒนาตัวแทนและที่ปรึกษาการเงิน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตและการเงินของลูกค้าได้เป็นอย่างคุณภาพ ตามเกณฑ์การได้รับรางวัลอีกทั้งที่ปรึกษาการเงินหลายรายยังร่วมเป็นครอบครัวกรุงเทพประกันชีวิตมาอย่างยาวนานด้วยความเชื่อมั่นและไว้วางใจของลูกค้าที่สามารถช่วยกระจายความมั่งคั่งทางการเงินและความมั่นคงในชีวิต เพื่อความสุขที่มากกว่าของคนไทยต่อไป