jook ผนึกเบียร์อาซาฮีจัดคอนเสิร์ตซีรีย์ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX


ถือเป็นการจับมือครั้งยิ่งใหญ่ของ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชันยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และเบียร์อาซาฮีซุปเปอร์ดราย เบียร์ลาเกอร์ระดับพรีเมี่ยม ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ผนึกกำลังจัดคอนเสิร์ตซีรีย์ใน ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นทั้งหมด 4 ครั้งในปีนี้ ภายใต้ 4ธีมพิเศษ 4 ความมันส์ทางดนตรีต่างสไตล์ พร้อมการออกแบบ แสง สี เสียง จากดีไซเนอร์วิชวลชื่อดัง พร้อมการแสดงจากศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยคับคั่ง

ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX คือคอนเสิร์ตซีรีย์ ที่ JOOX และอาซาฮี ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ในการชมคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ ด้วยการผสานเวอร์ชวลสุดล้ำ แสง สี เสียง จากทีมดีไซน์เนอร์วิชวลไทยรุ่นใหม่ ที่น่าจับตามอง โดยคอนเสิร์ตนี้ จะจัดขึ้นทั้งหมด 4 ครั้ง 4ธีมคอนเซปต์ ครั้งที่ 1ธีมCool Explosion ศิลปิน วงมายด์, โจอี้ บอย, ไมยราพ, เซอร์ป๊อปป้า (Sir Poppa) ดีไซเนอร์ ทีม Autosaveครั้งที่ 2ธีมPremium Blaster ศิลปิน บอยพีซเมคเกอร์ และ บี พีรพัฒน์ ดีไซเนอร์ ทีม Very Kind Inventionครั้งที่ 3ธีมUnique Burst ศิลปิน Paradox และ Telex Telexดีไซเนอร์ ทีม Very Kind Invention ครั้งที่ 4ธีมInnovation lgniterศิลปิน Twopee Southside และ Urboy TJ ดีไซเนอร์ ทีม Yellaban

นับเป็นความร่วมมือระหว่าง JOOX และ อาซาฮี ในการร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ด้านความบันเทิงรูปแบบใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในกลุ่มคนที่รักในเสียงดนตรี ทั้งยังเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจในศิลปะแนวใหม่ เช่น การออกแบบวิชวลไลเซชั่น(Visualization) ที่ในวันนี้กลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญของคอนเสิร์ตชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับอรรถรสแบบครบครัน และเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดียิ่งขึ้น

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) ผู้บริหาร JOOX กล่าวว่า นี่เป็นการตอกย้ำว่าเราเป็นมากกว่าแค่แอปฯ ฟังเพลง เพราะเรากำลังมอบความสนุกความบันเทิงให้กับคนไทยในทุกๆ ด้าน โดยครั้งนี้เราได้จัดคอนเสิร์ตซีรีย์ถึง 4 ครั้ง 4 สไตล์ 4 สถานที่และวิชวล แสง สี เสียง ที่คัดเอากลุ่มศิลปินชั้นนำมาร่วมงานกับเรา ผมจึงอยากให้ทุกคนมาสัมผัสและติดตามกิจกรรมดีๆ ที่ JOOX ตั้งใจจัดขึ้น ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ซึ่งจะเกิดขึ้นตลอดปีแน่นอนครับ”

นายเมธี อัครมหาพาณิชย์ ผู้จัดการฝ่าย Brand Management บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “ที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับที่ดีมากในกลุ่มคนที่แสวงหาความสนุกและไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ การร่วมงานกับ JOOX ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันฟังเพลงที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ในครั้งนี้ จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ร่วมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครเพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์รอบด้านของผู้บริโภคมากขึ้น โดยซีรีย์คอนเสิร์ตที่เราตั้งใจจัดขึ้นจะตอบทุกโจทย์ที่เราวางไว้ ทั้งมอบความสนุก ความล้ำ และประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกคนอย่างแน่นอน”

พบกับคอนเสิร์ตซีรีย์ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX ครั้งที่ 1ในธีมคอนเซ็ปต์Cool Explosion จัดขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ที่ร้าน Beer Belly (ทองหล่อ) ประตูเปิดเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ JOOX เฟสบุ๊คแฟนเพจhttps://www.facebook.com/jooxth/ หรืออีเว้นท์เพจASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX https://www.facebook.com/events/1320295968124818/