กรุงเทพประกันชีวิต เปิดอาคารสำนักงานใหม่จังหวัดขอนแก่น 

กรุงเทพประกันชีวิต เปิดอาคารสำนักงานจังหวัดขอนแก่น แห่งใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมี คุณสุเทพ  มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และ ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดสาขาในครั้งนี้

            ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จังหวัดขอนแก่นถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมภาคธุรกิจ และความเจริญต่าง ๆ ของภาคอีสาน โดยทางสาขาได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องชาวขอนแก่นและพื้นที่ใกล้เคียงเข้ามารับบริการเป็นจำนวนมาก

เพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการการวางแผนการเงินครบวงจรแก่พี่น้องชาวอีสาน ทั้งการวางแผนประกันชีวิต การวางแผนการออม การวางแผนการลงทุน การประกันสุขภาพ การวางแผนเกษียณ และการวางแผนภาษี รวมถึงเป็นศูนย์กลางการสร้างตัวแทนที่มีคุณภาพเพื่อรองรับความต้องการของคนในพื้นที่ จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้กรุงเทพประกันชีวิตได้เปิดอาคารสำนักงานใหม่เพิ่มเติมในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายและสะดวกในการเดินทาง รองรับการขยายตัวทางธุรกิจและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและผู้เอาประกัน พร้อมให้บริการพี่น้องชาวขอนแก่นและพื้นที่ใกล้เคียงอย่างเต็มรูปแบบต่อไป”

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและวางแผนการเงินรอบด้าน สามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิตได้ที่สำนักงานสาขา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เลขที่ 168/97 หมู่4 ถ.ประชาสโมสร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา   8.30 – 16.30 น. และวันเสาร์ เวลา 8.30-12.00 น. หมายเลขโทรศัพท์ 043 424579 ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ค@BLA.Bangkoklife และ ทางไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance หรือโทร. 0 2777 8888