เอไอเอ ประเทศไทย ยกขบวนแบบประกันตอบโจทย์ทุกความต้องการ งาน Money Expo 2019

ดร.วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์  ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo และนางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดบูธเอไอเอ ร่วมกับคณะผู้บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายสุขวัฒน์ ประเสริฐยิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลงทุน นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด นางสาวจันทรจรัส บุญคุณ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรธุรกิจแบงค์แอสชัวรันส์เชิงกลยุทธ และ นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์

           งานนี้ เอไอเอ ประเทศไทย ได้ยกขบวนผลิตภัณฑ์ด้านการประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความหลากหลาย อาทิ แบบประกันสุขภาพ แบบประกันโรคร้ายแรง แบบประกันสะสมทรัพย์ แบบประกันยูนิตลิงค์ และ
ไฮไลท์อย่าง ไอเอไอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality) ประกันสำหรับคนรักสุขภาพ และ เอไอเอ เพรสทีจ (AIA Prestige) ประกันสำหรับลูกค้าสินทรัพย์สูง ร่วมงาน พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ อาทิ บริการตรวจสุขภาพและพบนักโภชนาการ ฟรี! รับของที่ระลึกจากเอไอเอเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน พร้อมร่วมลุ้นรับลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็น ‘เดวิด เบ็คแฮม’ AIA Global Ambassador เมื่อซื้อเบี้ยประกันสูงสุดของวัน และพิเศษสุดกับมินิคอนเสิร์ตจาก ‘หมาก ปริญ’ AIA Vitality Ambassador ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม เวลา 15.00-15.40 น. และร่วมเล่นเกมส์รับของที่ระลึกจากพระเอกขี้เล่น ‘บอย ปกรณ์’  ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม เวลา 16.40-17.20 น.  ขอเชิญทุกท่านมารับคำแนะนำจากที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงินของเอไอเอ และเลือกซื้อแบบประกันที่ตรงใจ ได้ที่บูธเอไอเอ ภายงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 กรุงเทพฯ (Money Expo 2019) ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี