เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมงาน Money Expo 2019 ยกขบวนผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

          เอไอเอ ประเทศไทย ผู้นำในตลาดประกันชีวิตและสุขภาพ มุ่งเดินหน้าส่งเสริมให้คนไทยมีความคุ้มครองที่เพียงพอและเหมาะสม พร้อมร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 กรุงเทพฯ (Money Expo 2019) ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยงานนี้ เอไอเอได้เตรียมแบบประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความหลากหลาย อาทิ แบบประกันสุขภาพ แบบประกันโรคร้ายแรง แบบประกันสะสมทรัพย์ แบบประกันยูนิตลิงค์ และไฮไลท์อย่าง ไอเอไอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality) ประกันสำหรับคนรักสุขภาพ และ เอไอเอ เพรสทีจ (AIA Prestige) ประกันสำหรับลูกค้าสินทรัพย์สูง ซึ่งทุกแบบประกันได้ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิต อีกทั้งยังช่วยให้ลูกค้าสามารถวางแผนทางการเงินและการประกันชีวิตได้อย่างครอบคลุม เพื่อได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า

นอกจากนี้ ที่บูธเอไอเอ ยังได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆ และโปรโมชั่นดีๆ ไว้ตลอดทั้ง 4 วัน เช่น  บริการตรวจสุขภาพและพบนักโภชนาการ ฟรี! รับของที่ระลึกจากเอไอเอเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน พร้อมร่วมลุ้นรับลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็น ‘เดวิด เบ็คแฮม’ AIA Global Ambassador เมื่อซื้อเบี้ยประกันสูงสุดของวัน และพิเศษสุดกับมินิคอนเสิร์ตจากพระเอกสุดหล่อและเป็นตัวแทนของคนรักสุขภาพอย่าง ‘หมาก ปริญ’ AIA Vitality Ambassador ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม เวลา 15.00-15.40 น. และในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม เวลา 16.40-17.20 น. พบกับพระเอกหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี ‘บอย ปกรณ์’ โดยจะมาร่วมเล่มเกมส์และมอบของที่ระลึกให้แก่ท่านที่มาร่วมกิจกรรม

มาพบกับแบบประกันที่ตรงใจ และรับคำแนะนำจากที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงินของเอไอเอ ได้ที่บูธเอไอเอ ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 กรุงเทพฯ (Money Expo 2019) ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี