กรุงเทพประกันภัยจัดงาน BKI Staff Party 2019

กรุงเทพประกันภัยจัดงาน BKI Staff Party 2019: BKI Power Up The Transformation งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีที่จัดเต็มความสนุกทั้งแสง สี เสียง ภายใต้ธีมซูเปอร์ฮีโร่ และแจกทองคำกว่า 100 รางวัล พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก 3 ศิลปิน 3 สไตล์ ศรัญย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ Jetset’er และโจอี้ บอย ณ ห้องภิรัชฮอลล์ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี “BKI Staff Party 2019: BKI Power Up The Transformation” ให้พนักงานได้สร้างสรรค์ไอเดียการแต่งกายพัฒนาร่างให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหลากหลายรูปแบบ เพื่อปลุกพลังทั้งกายและใจของชาวกรุงเทพประกันภัย

การเปิดงานอย่างเป็นทางการ นำโดยนายชัย โสภณพนิช ประธานกรรมการ และดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมในพิธีเปิด ซึ่งนายชัย โสภณพนิช และดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ได้กล่าวขอบคุณแก่พนักงานที่ได้ร่วมแรงร่วมใจปฏิบัติงานอย่างเต็มกำลังความสามารถด้วยดีเสมอมาและให้กำลังใจการทำงานให้บรรลุเป้าหมาย 20,000 ล้านบาทในปี 2562

ภายในงานนายชัยยังได้ให้เกียรติมอบรางวัลเพชรน้ำหนึ่งแก่พนักงานที่ได้รับการชื่นชมในการบริการที่ดีจากลูกค้าและรางวัลบริการดีเด่นระหว่างหน่วยงานให้แก่พนักงานที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากเพื่อนพนักงาน เพื่อยกย่องและเป็นตัวอย่างที่ดีนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการมอบรางวัลการแต่งกายยอดเยี่ยมที่เข้าตากรรมการ และจับสลากแจกทองคำกว่า 100 รางวัล ต่อด้วยความสนุกสนานกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก 3 ศิลปินชื่อดัง 3 สไตล์ ให้ชาวกรุงเทพประกันภัยได้ฟินไปกับบทเพลงไพเราะจากนักร้องเสียงหวาน ศรัญย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ แดนซ์กระจายไปกับโชว์สุดมันจาก Jetset’er และแดนซ์แบบนอนสต็อปไปกับเจ้าพ่อเพลงแรป โจอี้ บอย ให้ชาวกรุงเทพประกันภัยได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ทีเดียว ณ ห้องภิรัชฮอลล์ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562