MTI ออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน ป้อนผู้ประกอบการ SMEs 

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ออกผลิตภัณฑ์ป้อนตลาดกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อม “ประกันภัยทรัพย์สิน SMEs ธุรกิจร่ำรวย – รวยเงิน (SMEs be Wealth – Platinum Insurance) ธุรกิจปลอดภัย ในทุกก้าวที่เติบโต“ผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สินสำหรับผู้ประกอบการขนาดเล็ก ที่ต้องการมองหาโซลูชันหรือหลักค้ำประกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจของตัวเอง และต้องการความคุ้มครองที่มากกว่าประกันอัคคีภัย รวมถึงสามารถเลือกความคุ้มครองเท่าที่คุณต้องการ กับเบี้ยประกันภัยราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง 700 บาทต่อปี ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินสูงถึง 20 ล้านบาท

สำหรับ ประกันภัยทรัพย์สิน SMEs ธุรกิจร่ำรวย ให้ความคุ้มครองทุกความต้องการ ทั้งความเสียหายต่อทรัพย์สิน จากไฟไหม้ ฟ้าผ่า ไฟฟ้าลัดวงจร และการระเบิด รวมถึงการถูกโจรกรรม เกิดการจลาจล และ น้ำท่วม น้ำรั่วซึม ลมพายุ แผ่นดินไหว สึนามิ ลูกเห็บ ฯลฯ โดยแบ่งเป็นกลุ่มธุรกิจรับประกันภัยหลัก 3 กลุ่มใหญ่ คือ กลุ่มการผลิต กลุ่มการค้า และการบริการ อาทิ สำนักงาน, อพาร์ตเม้นต์ / ธุรกิจบริการ เช่น  โรงแรม รีสอร์ท สปา ร้านเสริมสวย ฟิตเนส /ธุรกิจร้านจำหน่ายสินค้า เช่น ร้านอาหาร ร้านค้าทั่วไป / ธุรกิจโรงงาน เช่น โรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานผลิตเครื่องสำอาง รวมถึงโกดังทั่วไป และยังรองรับธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย  อีกทั้งมีพื้นที่รับประกันภัยที่ครอบคลุม เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ SMEs ที่มีแนวโน้มเติบโตมากขึ้น และผันตัวเองให้กลายเป็นสตาร์ทอัพโมเดลธุรกิจต้นแบบที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมให้เศรษฐกิจของประเทศดีขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ เงื่อนไขการรับประกันภัย ทุนประกันภัยตั้งแต่ 500,000 บาท – 20,000,000 บาท โดยธุรกิจที่ทำประกันภัยตามแผน ต้องเป็นธุรกิจที่ระบุเท่านั้น ลักษณะสิ่งปลูกสร้างต้องมีโครงสร้างหลักเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก หรือ  สิ่งปลูกสร้างชั้น 1 เท่านั้น และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับประกันภัยสำหรับสถานที่ตั้งทรัพย์สินที่ตั้งอยู่ใน เขตอันตรายตาม ประกาศของ คปภ. รวมถึงสถานที่เก็บหรือตั้งทรัพย์สินที่เอาประกันภัยต้องเป็นอาคารที่มีความสูงไม่เกิน 7 ชั้น

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวตอนท้ายว่า เพราะทุกคนมีความฝันที่จะมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตนเอง ผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน SMEs ธุรกิจร่ำรวย ตอบโจทย์ความฝันของคุณ เพราะช่วยรองรับความกังวลใจด้านความเสี่ยงต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ให้คุณกล้าที่จะทำตามฝันสร้างธุรกิจเล็กๆ เป็นของตนเอง โดยให้ประกันภัยทรัพย์สิน SMEs ธุรกิจร่ำรวย เป็นผู้ดูแลธุรกิจคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center เมืองไทยประกันภัย โทร. 1484 หรือตัวแทนใกล้บ้านท่าน (รายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์) ติดตามข่าวสารเมืองไทยประกันภัยได้ที่เว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com