“ควิกเลน” เปิดศูนย์บริการยางขอนแก่น พร้อมโปรสุดพิเศษ ซื้อยาง 3 แถม 1 ตลอด 3 วัน

“ควิกเลน” ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลก เปิดตัว ควิกเลน วีคิวแอล ขอนแก่น ควิกเลนสาขาที่ 2  ในประเทศไทย ณ ใจกลางเมืองขอนแก่น พร้อมข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย จัดหนักจัดเต็มตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 29-30-31 มีนาคม 2562  

– เปลี่ยนยาง 3  เส้น รับฟรี 1 เส้น (30 สิทธิ์ต่อวัน) พร้อมรับประกันคุณภาพยางสูงสุดถึง 6 ปี

 – เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% ราคาเพียง 9 บาทต่อลิตร (30 สิทธิ์ต่อวัน)

ควิกเลน ผู้นำธุรกิจ “ฟาสต์ฟิต” (Fast Fit) หรือศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี ในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีมากกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก พร้อมเดินหน้าเปิดสาขาบุกตลาดไทย โดย ควิกเลน วีคิวแอล ขอนแก่น เป็นศูนย์บริการยางและรถยนต์ระดับมาตรฐาน แห่งที่ 2 ในไทย และเป็นแห่งแรกในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ควิกเลน วีคิวแอล ขอนแก่น สร้างบนที่ดินกว่า 1 ไร่ ด้วยรูปแบบศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมเครื่องมือซ่อมที่ทันสมัย สามารถรองรับรถได้สูงสุดถึง 1,440 คันต่อเดือน บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 550 ตารางเมตรบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองขอนแก่น ใกล้สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่น แห่งที่ 3 (บขส.) พร้อมให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรในราคาเป็นกันเอง  เพื่อให้ลูกค้าชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงได้รับความสะดวกสบายและความมั่นใจในบริการตามมาตรฐานสากล ในการดูแลรถยนต์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

ควิกเลน ให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ครอบคลุมลักษณะงาน 14 ประเภท ตั้งแต่การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง เปลี่ยนยางรถยนต์ ตรวจซ่อมระบบเบรค โช้คอัพและระบบช่วงล่าง ไปจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์ พร้อมสินค้าอะไหล่คุณภาพสูง ให้บริการหลากหลาย โดยไม่จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้า เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. พร้อมบริการที่รวดเร็วและห้องพักรับรองลูกค้าที่กว้างขวาง นอกจากนี้ ลูกค้าจะยังได้รับบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เบื้องต้นฟรี 30 รายการ ทุกครั้งที่นำรถเข้ารับบริการ

ฉลองเปิด ควิกเลน วีคิวแอล ขอนแก่น ส่งมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย ด้วยการดูแลระดับมืออาชีพเพียงนำรถยนต์ทุกรุ่นเข้ารับบริการ ด้วยสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย พร้อมของรางวัลสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 29-31 มีนาคม 2562 ได้แก่

  • เปลี่ยนยางยี่ห้อชั้นนำ 3 เส้น รับฟรี 1 เส้น (30 สิทธิ์ต่อวัน) พร้อมรับประกันคุณภาพยางสูงสุดถึง 6 ปี หรือเลือกรับโปรแกรม Worry Free (รับประกันความพึงพอใจใน 14 วัน, รับประกันความเสียหายของยางจากสภาพถนน 120 วัน, รับประกันคุณภาพยางจากการผลิต 5 ปี)
    • พิเศษ ลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา ผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 24 เดือน พร้อมรับบัตรกำนัลบิ๊กซี มูลค่า 200 บาท (จำกัด 45 สิทธิ์) เมื่อมียอดรวมตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
  • เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% ในราคาเพียง 9 บาทต่อลิตร (30 สิทธิ์ต่อวัน)