เหรียญ JK – ZENI เตรียมเข้าเว็บเทรดคริปโต “XT.COM”

ถือว่าเป็นเป็นเหรียญคุณภาพที่กระแสแรงไม่มีตกจริงๆ สำหรับเรียญ “JK” หรือเหรียญบนแพลตฟอร์มโลกเสมือนจริงของ Jakaverse ซึ่งมีพาร์ทเนอร์ดังมากมายทั้งไทยและเทศเข้าร่วมแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมี Venture Capital (VC) หรือการลงทุนร่วมในธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ที่ล่าสุดเพิ่งประกาศปิดดีลระดมทุน VC มูลค่า 3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ กับกลุ่ม Titan Capital ของวาฬหมื่นล้านอย่างแทนไท ณรงค์กูล ไปหมาดๆ และร่วมกับพาร์ทเนอร์กลุ่ม The Mall Group เตรียมจัดงานใหญ่ในเดือนตุลาคม 2565 นี้

ล่าสุดเหรียญ JK ได้เข้าตาเว็บเทรดคริปโตระดับโลกชื่อดัง XT.Com ซึ่งเป็นเว็บเทที่ติดอันดับ Top 25 (จัดอันดับโดย CoinMarketCap) ออกมาประกาศลิสต์เหรียญ JK ตรียมให้เข้าซื้อ-ขาย วันที่ 30 ก.ย. 2565 นี้ ส่วน ZENI เหรียญรองบนแพลตฟอร์ม อยู่ระหว่างการกำหนดวันร่วมกัน

ทั้งนี้ทาง XT.Com ได้มีผู้บริหาร คือ Mr. Joseph Lam Head of Business Development, South East Asia, คุณจิตาภา สุวรรณวิก Business Development Manager (Thailand) ร่วมลงนามเซ็น MOU เข้าร่วมเป็น TechPartner กับทีมพัฒนาของ Jakaverse อีกด้วย

ปัจจุบัน JK ได้ถูกลิสต์อยู่บน LBank, Hotbit รวมถึง DEX ต่างๆ ทั้ง PancakeSwap, UniSwap, DiamonFinance, ArkenFinance และอยู่บน Chain หลักคือ BNB Smart Chain , Ethereum และ Bitkub Chain อีกด้วย ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Jakaverse.com