เงินแบ็คอัพ เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อม “ตรวจรถ จบที่บ้าน”

“เงินแบ็คอัพ” ผู้ให้บริการสินเชื่อที่จะช่วยให้ลูกค้ามีคุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้น นำร่อง สินเชื่อรถแลกเงิน (Cash Your Car) ได้เงินสด รถยังมีขับ ภายใต้สโลแกน “ชีวิตดีได้…ต่างจากเดิม” (Make Your Life Better) พร้อมบริการพิเศษ “ตรวจรถ จบที่บ้าน” สะดวก รวดเร็ว พร้อมผ่อนชำระนาน 84 เดือน

นายไตรรงค์ บุตรากาศ ผู้บริหารเงินแบ็คอัพ กล่าวว่า เรามีเป้าหมายในการเป็นผู้เชี่ยวชาญการให้บริการด้านนวัตกรรมการเงินและสินเชื่อแบบครบวงจร เพื่อสนับสนุนทุกความต้องการของลูกค้าบุคคล จึงได้เปิดตัว “เงินแบ็คอัพ” เพื่อเป็นเพื่อนคู่คิดปลดล็อกความกังวลใจแก้ไขปัญหาทางการเงิน โดยในเฟสแรกปักธงให้บริการ สินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่มทะเบียน (Cash Your Car) ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีหลักประกัน ภายใต้การกำกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) จุดเด่น คือ การผ่อนได้นาน ทำให้ลูกค้ามีความสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายมากขึ้น โดยมีกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ และให้บริการไปตรวจรถ ถึงบ้านลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น โดยได้รับความสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางมาที่บริษัท

สำหรับ สินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่มทะเบียน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ ให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ของราคาประเมินรถ ระยะเวลาผ่อนชำระเงินนานสูงสุด 84 เดือน สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษ “ตรวจรถ จบที่บ้าน” โดยเจ้าหน้าที่จะทำการนัดหมายเพื่อเข้าไปตรวจสอบรถที่บ้าน ซึ่งเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องเดินทางมาที่บริษัท สำหรับรถยนต์ที่ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบ อนุมัติ พร้อมโอน ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2565 จะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซี คันละ 1,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

“เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้ที่มีภาระค่าใช้จ่ายและความจำเป็นทางการเงินที่อาจจะเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิด เพราะเชื่อว่าหากได้รับการสนับสนุนจะช่วยให้ชีวิตไปต่อได้ง่ายมากขึ้น ซึ่ง เงินแบ็คอัพ พร้อมให้บริการสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด” นายไตรรงค์ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจ สินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่มทะเบียน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1726 กด 5 และ เฟสบุ๊ก “เงินแบ็คอัพ” โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด