JRY อัปเดตสร้างคอนโดหรู ‘Sapphire Luxurious Condominium’ สาทร-พระราม 3 คืบหน้า 90% คาดส่งมอบลูกค้าภายในสิ้นปี 66

“JRY Property” อัปเดตสร้าง “Sapphire Luxurious Condominium Sathorn-Rama 3” คอนโดมิเนียมลักชัวรี่วิวโค้งเจ้าพระยา เปิดราคาเริ่มต้น 3.5 ล้าน ชูยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนเมือง คืบหน้ากว่า 90% ก่อนลุยงานตกแต่งภายใน มั่นใจส่งมอบโครงการให้ลูกค้าตามพันธสัญญาภายในสิ้นปี 66

นายซิงหยู ว่าน ประธานบริษัท เจ อาร์ วาย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ Sapphire Luxurious Condominium Sathorn-Rama 3 (แซฟไฟร์ ลักซูเรียส คอนโดมิเนียม สาทรพระราม 3) เปิดเผยว่า ความคืบหน้างานก่อสร้างโครงสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 90% ตามเป้าหมายที่กำหนด แม้ว่าที่ผ่านมาทางโครงการจะเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 ทำให้มีการชะลอการก่อสร้างแต่ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประกอบกับความเป็นเครือบริษัทที่มีความแข็งแกร่ง จึงทำให้ Sapphire Luxurious Condominium Sathorn-Rama3 สามารถเร่งงานก่อสร้างได้ทันตามกำหนด โดยขั้นตอนต่อไปจะเข้าสู่การตกแต่งภายใน ซึ่งเชื่อมั่นว่าพร้อมส่ง มอบโครงการให้กับลูกค้าและลูกบ้านภายในสิ้นปี 2566

ช่วงสถานการณ์โควิด-19 โครงการไม่ได้อัดกลยุทธ์ทางการตลาดมากนักมีเพียงช่องทางออนไลน์เท่านั้นแต่ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ที่เชื่อมั่นในคุณภาพของโครงการแต่จากนี้เราพร้อมเดินหน้ารุกตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เนื่องจากเล็งเห็นแล้วว่า อสังหาไทย มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ทั้งศักยภาพประเทศไทยที่ค่อยๆฟื้นตัวรวมถึงมาตรการเปิดประเทศเต็มรูปแบบ ประกอบกับสัญญาณที่ดี จากกำลังซื้อของจีนที่คาดว่าจะกลับมาภายในต้นปีหน้านายซิงหยู ว่าน กล่าว

นายซิงหยู ว่าน กล่าวอีกว่า โครงการ Sapphire Luxurious Condominium Sathorn-Rama 3 (สาทรพระราม 3) จาก JRY Property เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ริมโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา สูง 44 ชั้น จำนวน 697 ยูนิต บนถนนพระราม 3 ตั้งอยู่ใกล้กับสะพานภูมิพล (วงแหวนอุตสาหกรรม) มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ 270 องศา เป็นส่วนตัวด้วยยูนิตต่อชั้นสูงสุด เพียง 18 ยูนิต ตัวอาคารสะดุดตาการตกแต่งโทนสีฟ้า ยอดอาคารสง่างามด้วยดีไซน์อัญมณีสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโครงการ สร้างเอกลักษณ์ ความแตกต่าง ไม่เหมือนใคร

​“ความโดดเด่นโครงการของเรา คือ ทำเลและความพรีเมี่ยมที่จับต้องได้ การวางเลย์เอาต์ของอาคารทำให้กว่า 80% ของโครงการมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา อีกทั้งเปิดด้วยราคาเริ่มต้นดีที่สุดบนทำเลนี้ เพียง 1 แสนกว่าบาทต่อตร.. เท่านั้น ด้วยคุณภาพและความหรูหราระดับนี้ในราคานี้ถือว่าหายากมากในย่านนี้ นั่นทำให้โครงการได้รับความสนใจจากผู้อยู่อาศัยนายซิงหยู ว่าน กล่าว

นอกจากศักยภาพทำเลเหมาะแก่การอยู่อาศัย ติดถนนใหญ่สายหลัก การคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถประจำทางรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และติดรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคตแล้ว ลูกบ้าน Sapphire Luxurious Condominium Sathorn-Rama 3 (สาทรพระราม 3) ยังสามารถสัมผัสความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียวจากสวนศิลาฤกษ์ สวนสาธารณะวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่กำลังอยู่ระหว่างการปรับภูมิทัศน์ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามโครงการ อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยแหล่งงานเพราะเดินทางสะดวกเพียง 15 นาทีจากสีลมสาทรจากโครงการ

อีกทั้งยังใกล้ Kingbridge Tower ไอคอนนิกส์บิวดิ้ง อาคารสำนักงานแห่งใหม่ของเครือสหพัฒน์ บนถนนพระราม 3 ที่สำคัญ Sapphire Luxurious Condominium Sathorn-Rama 3 (สาทรพระราม 3) ยังตั้งอยู่บริเวณโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาโอบล้อมสองด้าน ทำให้เป็นหนึ่งในทำเลวิวแม่น้ำเจ้าพระยาดีที่สุดจุดหนึ่ง อีกทั้งเป็นแลนด์มาร์คมงคลคล้ายกับย่านเศรษฐกิจระดับโลกอย่างทำเลหอไข่มุกตะวันออก (The Oriental Pearl Tower) สัญลักษณ์แห่งนครเซี่ยงไฮ้

สำหรับ บริษัท เจ อาร์ วาย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (JRY Property) เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาคอนโดโลว์ไรส์ JRY Condominium Rama 9 (เจอาร์วาย คอนโดมิเนียม พระราม 9) โดย JRY Property เป็นหนึ่งในเครือ JRY Group ที่มีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยมากกว่า 12 ปี

สำหรับ Sapphire Luxurious Condominium Sathorn-Rama 3 (แซฟไฟร์ ลักซูเรียส คอนโดมิเนียม สาทรพระราม3) ตั้งอยู่บนที่ดินราว 3 ไร่กว่า มีที่จอดรถประมาณ 344 คัน คิดเป็น 50% (Automatic Parking เทคโนโลยีประเทศเยอรมนี) ตัวห้องมีทั้งแบบ Simplex ฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตรและห้อง Duplex ฝ้าเพดานสูงถึง 5.9 . แบ่งเป็น 1 Bedroom 33.8-42.3 ตร.., 2 Bedrooms 43.4-61.5 ตร.., Duplex 34.2-76.1 ตร.., Penthouse 70.1-121.9 ตร..

ขณะเดียวกัน ครบครันด้วยส่วนกลางสุดหรูหราและหลากหลาย ตอบโจทย์ชีวิตเหนือระดับมากกว่า 15 รายการ อาทิLobby, Mailbox, Putting Green, Golf Simulator, Green Area, Swimming Pool ระบบเกลือ, Kid’s Pool, Sauna Fitness, Kid Room, Sky Lounge, Library, Co-working Space, Yoga Room และ Boxing Area ทั้งหมดนี้พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นที่ 3.5 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่สนใจโครงการสามารถรับดอกเบี้ยเรทพิเศษ จาก 3 ธนาคารหลัก ได้แก่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารยูโอบี (UOB) สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ sapphire-rama3.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลโครงการ Keller Williams Thailand 023980522