รฟม. ลงพื้นที่เส้นแจ้งวัฒนะ ตรวจติดตามการปฏิบัติงานก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ‘ช่วงแคราย-มีนบุรี’

รฟม. ลงพื้นที่เส้นแจ้งวัฒนะ ตรวจติดตามการปฏิบัติงานก่อสร้าง “โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู” ช่วงแคราย-มีนบุรี พร้อมเน้นย้ำความปลอดภัยในการก่อสร้าง คุมเข้มมาตรการป้องกันโควิด-19

รายงานข่าวจากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ระบุว่า สำนักงานความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (สปอ.) นำคณะเจ้าหน้าที่ตรวจติดตามงานด้านอาชีวอนามัย และความปลอดภัยในการก่อสร้างของโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี ตั้งแต่บริเวณสถานีแจ้งวัฒนะ 14 (PK11) สถานีศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ (PK12) และสถานีโทรคมนาคมแห่งชาติ (PK13) เพื่อให้การดำเนินงานก่อสร้างเป็นไปตามมาตรการด้านความปลอดภัย พร้อมทั้งตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ ให้มีความสมบูรณ์พร้อมใช้งานอย่างปลอดภัยอยู่เสมอ

โดย สปอ.รฟม. ได้กำชับเจ้าหน้าที่ทุกคนให้ปฏิบัติตามมาตรการ ด้านความปลอดภัยในการก่อสร้างอย่างเคร่งครัด เพื่อดำเนินงานก่อสร้างโครงการให้มีความปลอดภัยแก่ประชาชนมากที่สุด สอดคล้องตาม “ปฏิญญาว่าด้วยความปลอดภัยในการก่อสร้างโครงการ ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน Zero Fatal Accident

พร้อมทั้งได้เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข ทั้งนี้ สามารถติดตามสอบถามข้อมูลความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-pinkline.com และ Line : @MRTPinkLine และ FB :โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี #30ปีรฟม. เชื่อมต่อเส้นทางสู่ความยั่งยืน Completing Connection, Mission for All