‘เชนไดร้ท์’ ชวนคนไทย ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’ ลดปัญหาไข้เลือดออกในแหล่งชุมชน

บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SWC ผู้นำผลิตภัณฑ์ในการกำจัดแมลงแบรนด์ ‘เชนไดร้ท์’ (Chaindrite) เดินหน้าโครงการเพื่อสังคมผ่านแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’  โครงการที่จัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ให้เกิดการช่วยเหลือและลดปัญหาไข้เลือดออกให้กับแหล่งชุมชน ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน โดยเฉพาะการกำจัดและป้องกันยุง ซึ่งเป็นปัญหารบกวนผู้บริโภคที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ เพื่อสอดคล้องกับกลยุทธ์ 3 แกนหลัก ‘Safety – Wellness – Care’ ที่เน้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภค

โดยที่มาของแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’ นี้เกิดขึ้นจากการตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพของผู้บริโภคชาวไทยที่หลีกหนีไม่พ้นจากพาหะนำโรคที่เกิดจากยุง ซึ่งเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดปัญหาโรคไข้เลือดออก หรือแมลงสัตว์รบกวนชนิดอื่น ๆ ที่ไม่ปลอดภัยต่อสุขภาวะ โดยเฉพาะในแหล่งชุมชน และเพื่อสนับสนุนให้คนไทยไร้ยุง เชนไดร้ท์จึงจัดแคมเปญนี้โดยการ ส่งมอบผลิตภัณฑ์ ‘เชนไดร้ท์ สูตรกำจัดยุงและแมลงบิน กระป๋องสีเหลือง’ เพื่อลดปัญหาไข้เลือดออกให้กับแหล่งชุมชนมากกว่า 40 ชุมชน จำนวน 50,000 กระป๋อง มูลค่า 5,000,000 บาท

นายธนากร วัฒนวิจารณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่เชนไดร้ท์ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโรคที่เกิดจากยุงและและแมลงรบกวน เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ เราได้ตระหนักถึงปัญหานี้จนทำให้เกิดแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’ นี้ขึ้นมา ทั้งนี้เพื่อสอดคล้องกับกลยุทธ์ 3 แกนหลัก ‘Safety – Wellness – Care’ ที่เน้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภค โดยความตั้งใจของเชนไดร้ท์คือ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งให้สังคมไทยไร้ยุงและช่วยเหลือตลอดจนลดปัญหาไข้เลือดออกในแหล่งชุมชน ซึ่งในแคมเปญนี้บริษัทจะทำการส่งมอบผลิตภัณฑ์ เชนไดร้ท์ สูตร กำจัดยุงและแมลงบิน กระป๋องสีเหลือง ให้กับคนไทยในแหล่งชุมชน ซึ่งคนไทยสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ง่าย ๆ ได้โดยการแชร์โพสทางเฟซบุกแฟนเพจ โดยการแชร์หนึ่งครั้ง เชนไดร้ท์จะบริจาคผลิตภัณฑ์กำจัดยุง 1 กระป๋องให้กับชุมชน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทุกท่านสามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้โดยง่าย และถือเป็นการมีส่วนร่วม ร่วมกันกับเชนไดร้ท์ เพื่อส่งต่อความปรารถนาดีให้กับคนไทยด้วยกันครับ” นายธนากร กล่าว

โดยแคมเปญ ‘ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง’ ครั้งนี้คนไทยสามารถร่วมกันแคร์ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ด้วยการแชร์โพสทาง Facebook Fanpage : Chaindrite และการแชร์ใน IG ‘หมาก-ปริญ’ ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์ โดยทุกๆ 1 แชร์ เชนไดร้ท์จะบริจาค ‘เชนไดร้ท์ สูตรกำจัดยุงและแมลงบิน กระป๋องสีเหลือง’ 1 กระป๋อง ขนาด 600 มล. มูลค่า 99 บาท ให้กับชุมชนโดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 17-31 มีนาคม 2565 ผู้ที่สนในต้องการร่วมกิจกรรมแคมเปญ “ส่งต่อเชนไดร้ท์ช่วยคนไทยไร้ยุง” สามารถติดตามได้ใน https://www.facebook.com/chaindritethai