อินชัวร์เทค “ซันเดย์” แจกประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองช่วงสงกรานต์ ฟรี!

ซันเดย์ (บริษัท ซันเดย์ อินส์ จำกัด) กลุ่มบริษัท อินชัวร์เทคชั้นนำของประเทศไทย แจกประกันอุบัติเหตุฟรีให้แก่บุคคลทั่วไป เพื่อให้ประชาชนคนไทยเกิดความสบายใจในการเดินทางกลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัว หรือเดินทางเพื่อพักผ่อนในช่วงสงกรานต์ปี 2565 นี้ โดยประกันอุบัติเหตุมีความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 100,000 บาทต่อกรมธรรม์ (กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ) และได้รับค่าชดเชยรายวัน วันละ 200 บาท สูงสุด วันในกรณีที่ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องมาจากอุบัติเหตุ สามารถกดรับสิทธิ์ได้ฟรีที่ https://l.ead.me/songkran หรือสแกน QR Code เพื่อรับสิทธิ์

นายธนธรรม โภคฐิติยุกต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซันเดย์ อินส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงสงกรานต์ มีประชาชนจำนวนมากที่ออกเดินทางท่องเที่ยวหรือเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อเยี่ยมญาติ บริษัทซันเดย์มีความมุ่งมั่น และพร้อมที่จะสนับสนุนประชาชนคนไทย ให้เดินทางกลับภูมิลำเนา และเดินทางเพื่อพักผ่อนอย่างปลอดภัย  จึงได้จัดแคมเปญพิเศษที่มอบความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุที่เพียงพอและมาพร้อมกับค่าชดเชยรายได้หากมีการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล โดยประชาชนคนไทยทุกคนสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุได้ง่ายๆ ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ https://l.ead.me/songkran (หรือสแกน QR Code) โดยซันเดย์จะแจกประกันอุบัติเหตุฟรี ทั้งหมด 5,000 สิทธิ์ ผู้ลงทะเบียนก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน (หนึ่งคนต่อหนึ่งสิทธิ์)

ผู้ที่มีสิทธิ์ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ฟรีประกันอุบัติเหตุต้องเป็นบุคคลที่ถือสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่รับสิทธิ์ทำประกันภัย สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มี.ค. 65 และประกันอุบัติเหตุนี้จะคุ้มครองตั้งวันที่ 1-30 เม.ย. 65