เวลคัม! ‘วัน ซิตี้ เซ็นเตอร์’ ต้อนรับ ‘สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น‘ ผู้เช่ารายใหม่ จ่อเปิดทางการ Q4 ปีนี้

“ไรมอน แลนด์-มิตซูบิชิ เอสเตท (ประเทศไทย)” ต้อนรับ “สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น” ผู้เช่าพื้นที่ 3,000 ตร.ม. ในโครงการ วัน ซิตี้ เซ็นเตอร์ (โอซีซี) รายใหม่ล่าสุด จ่อเปิดทางการ Q4 ปีนี้

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ RML และ มร. โทโมฮิโกะ เอกุชิ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมต้อนรับ นายประกรณ์ เมฆจําเริญ (ที่สองจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายกุศล สังขนันท์ (ที่สองจากซ้าย) กรรมการอิสระ บริษัท สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ STARK ผู้ผลิตและให้บริการภาคอุตสาหกรรมอย่างครบครันระดับโลก ในพิธีลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ ของโครงการ วัน ซิตี้ เซ็นเตอร์ (โอซีซี) ผู้เช่าพื้นที่สำนักงาน 3,000 ตารางเมตร เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ วัน ซิตี้ เซ็นเตอร์ (โอซีซี) โครงการสำนักงานให้เช่าเกรดเอ ซึ่งเป็นการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับโลก โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางย่านธุรกิจถนนเพลินจิต ด้วยพื้นที่กว่า 6 ไร่ ตัวอาคารสูง 61 ชั้น

โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้รับการออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังระดับโลก เป็นอาคารอัจฉริยะ (smart building) และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (environmental friendly) เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้เช่า พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์การทำงานของคนยุคใหม่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย โดยมีแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาส 4/2565