เที่ยวสนุกแบบสุดคุ้ม…เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ที่โรงแรมโนโวเทล เมอร์เคียว ไอบิส เอราวัณ

เริ่มแล้ว! กับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เที่ยวสนุกแบบสุดคุ้ม ได้ที่โรงแรมโนโวเทล เมอร์เคียว ไอบิส เอราวัณ ในราคาสบายกระเป๋าที่ให้คุณท่องเที่ยวและพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ราคา เริ่มต้น 751 บาท /ห้อง /คืน (ไม่รวมอาหารเช้า) ที่คุณสามารถเลือกได้ กว่า 15 โรงแรมในเครือ ที่ กรุงเทพ หัวหิน พัทยา กระบี่ ภูเก็ต

พิเศษยิ่งขึ้น! รับสิทธิ์สุดคุ้ม 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลดห้องพัก 20% เมื่อสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ all.accor.com  เลือกเรท “We Travel Together” ภายในระยะเวลาของโครงการ ต่อที่ 2 ส่วนลดห้องพักจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน 40% ตามเงื่อนไขที่กำหนด (ราคาดังกล่าวจะเป็นราคาก่อนหักส่วนลด 40%)

รายชื่อโรงแรมในเครือที่เข้าร่วม – โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4 / เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 / เมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม / เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท / ไอบิส กรุงเทพ สยาม / ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 / ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ / ไอบิส กรุงเทพ สาทร / ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 4 / ไอบิส หัวหิน / ไอบิส พัทยา /  ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง / ไอบิส ภูเก็ต กะตะ / ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 4 / ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง

อย่าพลาด! กับโปรโมชั่นดีๆ ราคาพิเศษโดนใจ สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤษภาคม 65 เข้าพักได้ตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์  – 31 พฤษภาคม 65 จองได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3rdpHRA