‘ไรมอน แลนด์’ ผนึก ‘โรสวูด’ เปิดตัว ‘ROSEWOOD RESIDENCES KAMALA’ เรสซิเดนซ์ 5 ดาว ระดับโลก @อ่าวกมลา จ.ภูเก็ต

“ไรมอน แลนด์” ผนึกกำลัง “โรสวูด” เปิดตัว ROSEWOOD RESIDENCES KAMALA เรสซิเดนซ์ 5 ดา ระดับโลก @อ่าวกมลา .ภูเก็ต

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไรมอน แลนด์ ได้ร่วมกับ Rosewood Hotels & Resorts® เปิดตัวโครงการ Rosewood Residences Kamala เรสซิเดนซ์ระดับ Ultra-Luxury สุดหรูแห่งแรก ในจังหวัดภูเก็ต ที่มาพร้อมบริการมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ระดับโลก ทั้งนี้ ถือเป็นกาาสร้างสรรค์โครงการอัลตราลักชัวรี เรสซิเดนซ์

โดยเป็นโครงการ Branded Residences แห่งแรกของไรมอน แลนด์ นับแต่มีการรีแบรนด์บริษัท โดยโครงการดังกล่าว เป็นเพียงโครงการแรกในหลายโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นภายใต้ แบรนด์ DNA ใหม่ ของไรมอนแลนด์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ขององค์กร สู่การขยายและพัฒนาโครงการในกลุ่ม Ultra-Luxury Residences เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์เหนือระดับอย่างแท้จริง

ด้านโซเนีย เฉิง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Rosewood Hotel Group กล่าวว่า นับเป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสำหรับ Rosewood Hotels & Resorts ที่ยังคงขยายโครงการเรสซิเดนซ์ พร้อมบริการหรูของแบรนด์โรงแรมเราไปทั่วโลก ซึ่งโครงการพัฒนาเรสซิเดนซ์ แบรนด์เช่นนี้แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นในกลุ่มนักเดินทางที่มีกำลังทรัพย์ และมองหาที่อยู่อาศัยที่สามารถมอบความสบายใจ และความเป็นส่วนตัว ที่ถูกเติมเต็มด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

สำหรับ วิลลาทั้ง 14 หลัง ในอัลตราลักชัวรี เรสซิเดนซ์แห่งนี้ ให้ความเป็นส่วนตัวและความรู้สึกปลอดภัยในระดับสูงสุด วิลลาแต่ละหลังมีขนาด 4-6 ห้องนอน ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ทั้งภายในและภายนอกมอบความรู้สึกปลอดโปร่ง และผ่อนคลาย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ และวิวพระอาทิตย์ตกที่งดงามที่สุดในภูเก็ต มีบริการ Butler และ Concierge ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนกับเรสซิเดนซ์แบรนด์Rosewoodทั่วโลก นอกจากนี้ Rosewood Residences Kamala ยังมีคลับเฮาส์ ร้านอาหาร และสนามเทนนิสไว้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้านอีกด้วย

ขณะที่ นายสเตฟาน มิเชล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ (COO) บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชนกล่าวว่า ภูเก็ตเป็นเสมือนจุดหมายของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของคนทั่วโลก เราจึงต้องการนำเสนอประสบการณ์เรสซิเดนซ์ในระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่หาที่ไหนไม่ได้แล้วในภูมิภาคนี้ เมื่อนำประสบการณ์ระดับโลกของกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตRosewood มาผสมผสานกับวิสัยทัศน์ที่ทันสมัยและประสบการณ์อันยาวนานของไรมอน แลนด์ในตลาดอสังหาฯ ระดับลักชัวรีในประเทศไทย เราก็แน่ใจว่าจะวางมาตรฐานใหม่สำหรับตลาดอสังหาฯ ระดับอัลตราลักชัวรีให้กับภูมิภาคนี้ได้อย่างแน่นอน

สำหรับ อัลตราลักชัวรี เรสซิเดนซ์แห่งนี้ ตั้งอยู่ใน Millionaire’s Row อ่าวกมลา ของจังหวัดภูเก็ต ที่เต็มไปด้วยบ้านพักส่วนตัวของเศรษฐีทั่วโลก โรงแรม 5 ดาว ในโลเคชั่นที่มีความเป็นส่วนตัวสูง รายล้อมด้วยร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ที่มีระดับ  ตัวโครงการ Rosewood Residences Kamala เองประกอบด้วยลักชัวรีวิลลาเพียงแค่ 14 หลัง กับบริการเหนือระดับ และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่งดงามที่สุดในจังหวัดภูเก็ต โดยมีกำหนดให้เปิดจองเป็นเจ้าของ ในปี 2565 ด้วยฝีมือพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของไทย บริษัท ไรมอนแลนด์ หรือ RML