เทสโก้ โลตัส จัดเต็มตรุษจีน ชู 4 กลยุทธ์ “สะดวก ครบครัน คุ้มค่า สินค้าคุณภาพ”

เทสโก้ โลตัส จัดโปรโมชั่นแรงรับเทศกาลตรุษจีนปีหมูทอง ภายใต้แคมเปญใหญ่ เฮง เฮง เฮง จ่าย ไหว้ ช้อป ที่เดียวครบ ขนสินค้าไฮไลท์ประจำเทศกาล จัดราคาพิเศษนาทีทอง  เสริมด้วยคูปองลดราคาแบบจัดหนัก  เผยมาตราการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มเป็นปัจจัยบวกหนุนกำลังซื้อคึกคัก

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง เทสโก้ โลตัส มุ่งเน้นใน 4 เรื่องหลักคือ สะดวก โดยมีการจัดเตรียมหมวดหมู่สินค้าที่จำเป็นในแต่ละช่วงเวลาของเทศกาล คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในช่วงก่อนตรุษจีน ส่วนในช่วงวันจ่าย เน้นสินค้าประเภทชุดของไหว้ครบชุด จัดวางในที่เดียวเพื่อให้สะดวกกับการซื้อ ครบครัน อาหารสดประเภทต่างๆ ทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ชุดซาแซ ขนมเข่ง ขนมเทียน 

คุณภาพ โดยมีการเพิ่มการตรวจมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าประเภทอาหารสดต่างๆ รวมไปถึงการบรรจุไก่ต้มในบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิดเพื่อเพิ่มสุขอนามัย และ คุ้มค่า โดยมีโปรโมชั่น คูปองท้ายบิล อั่งเปา และพิเศษสุดคือไก่ต้ม ที่มีขนาดใหญ่ คัดสรรมาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการไหว้ในเทศกาลอันเป็นสิริมงคล ราคาพิเศษที่สุดในรูปแบบนาทีทอง จำหน่ายเฉพาะวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

นอกจากนั้น มาตรการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มของรัฐบาลในช่วงวันที่ 1-15 ก.พ.นี้ คาดว่าจะมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยในช่วงตรุษจีนมากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าประเภทของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องแต่งกาย ซึ่งเทสโก้ โลตัส ก็ได้เตรียมจัดโปรโมชั่นเพื่อรองรับกลุ่มสินค้าเหล้านี้

โดยลูกค้าและประชาชนสามารถชำระเงินได้ด้วยบัตรเดบิตและ QR code ได้ที่แคชเชียร์เทสโก้ โลตัส ทุกเครื่อง ทุกสาขาทั่วประเทศ และจะได้รับภาษีมูลค่าเพิ่มคืน 5% ตามนโยบายของภาครัฐ โดยลูกค้าต้องลงทะเบียนตามขั้นตอนที่ภาครัฐกำหนดก่อนก่อนวันที่ 15ก.พ.นี้