‘เบสท์ เอ็กซ์เพรส’ รุกโลจิสติกส์ไทย สนองธุรกิจขนส่งด่วน-อีคอมเมิร์ซโต

“เบสท์ เอ็กซ์เพรส” แกรนด์โอเพ่นนิ่งบริการรับ-ส่งพัสดุในประเทศไทย หวังตอบโจทย์ความต้องการด้านการขนส่งพัสดุด่วน-ธุรกิจอีคอมเมิร์ซในไทย

จอห์นนี่ ชูว ผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่มบริษัทเบสท์ เปิดเผยว่า จากการเปิดตัวการให้บริการของเบสท์ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ใช้ความเป็นเลิศของเบสท์ เดินหน้าพัฒนาธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ตลอดจนเศรษฐกิจดิจิทัลที่กำลังพัฒนารุดหน้าในประเทศไทยและทั่วภูมิภาค โดยประเทศไทยถือเป็นประเทศที่มีบทบาทสำคัญในการเติบโตของเศรษฐกิจในภูมิเอาเซียน ซึ่งเบสท์ มุ่งมั่นตั้งใจที่จะสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจในภูมิภาคอาเซียนต่อไป

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำงานอย่างหนักและการทุ่มเทอุทิศตนของบริษัท แฟรนไชส์ และพาร์ทเนอร์ของเบสท์ ซึ่งเป็นผู้ที่ทำให้การเปิดตัวการให้บริการของเบสท์ในประเทศไทยประสบความสำเร็จ” จอห์นนี่ ชูว กล่าว

ทั้งนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ของเบสท์ที่ต้องการยกระดับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและนำนวัตกรรมโมเดลธุรกิจที่สามารถมอบบริการด้านโลจิสติกส์ที่โดดเด่นในเรื่องราคาที่คุ้มค่าให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในไทย ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของไทยสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและประสบความสำเร็จในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลก นอกจากการให้บริการและหาแนวทางแก้ปัญหาด้านโลจิสติกส์ในไทยแล้ว เบสท์ได้เติบโตและขยายสาขาออกไปมากมายรวม 16 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ประเทศจีน อเมริกา เยอรมัน ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลี จนมาถึงประเทศไทย

ด้านเจสัน เฉียน ประธานบริหารบริษัทเบสท์โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า เบสท์ เอ็กซ์เพรส หยิบยื่นประสบการณ์และความเป็นเลิศทางด้านการจัดส่งพัสดุด่วนที่มีประสิทธิภาพและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาย่อมเยาให้กับผู้ใช้บริการทั่วไทย ซึ่งทำให้เบสท์เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเยี่ยมสำหรับเจ้าของธุรกิจชาวไทย พร้อมเดินหน้าส่งมอบการบริการด้านซัพพลายเชนแบบบูรณาการที่ดีเยี่ยมให้กับประเทศไทยและทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้