ทีเอ็มบีธนชาต ประกาศการรวมเป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์ พร้อมมุ่งสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้แก่คนไทย

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ประกาศความสำเร็จการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์ (Entire Business Transfer) พร้อมมุ่งขับเคลื่อนองค์กร ภายใต้ชื่อ “ทีเอ็มบีธนชาต” หรือ “ทีทีบี” โดยมีเป้าหมายเดินหน้ายกระดับการบริการและส่งมอบประสบการณ์ทางการเงินเพื่อช่วยให้คนไทยทั้งประเทศมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ตลอดทุกช่วงชีวิต ช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดี พร้อมฝ่าอุปสรรคและสามารถเดินหน้าต่อไปได้ทั้งวันนี้ และอนาคต

 

นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต

ทีเอ็มบีธนชาต โดย นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหาร ได้จัดงานรวมพลังพนักงานทั่วประเทศในรูปแบบ Virtual Conference เพื่อประกาศความสำเร็จการรวมกิจการระหว่างทีเอ็มบี และธนาคารธนชาตเป็นหนึ่งเดียวโดยสมบูรณ์ (Entire Business Transfer) ภายใต้ชื่อ “ทีเอ็มบีธนชาต” หรือ “ทีทีบี” อีกทั้งประกาศความพร้อมในการขับเคลื่อนภารกิจสำคัญในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้กับคนไทยทั้งประเทศ โดยทุกผลิตภัณฑ์และช่องทางการบริการของสองธนาคารได้รวมเป็นหนึ่งเดียวสมบูรณ์แล้ว ลูกค้าทีเอ็มบีและลูกค้าธนชาตจะได้พบกับประสบการณ์ทางการเงินที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผ่านผลิตภัณฑ์และช่องทางการบริการที่ครบครัน ทั้งในส่วนของสาขาที่มีจำนวนกว่า 600 สาขา และตู้ atm จำนวนกว่า 4,000 ตู้ทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางการบริการอื่น ๆ เช่น โมบายแอปพลิเคชัน ttb touch, เว็บไซด์ ttbbank.com และ ttb contact center 1428 

นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็มบีธนชาต

 

“ทีเอ็มบีธนชาต” คือ การหลอมรวมจุดแข็งของสองธนาคาร รวมทั้งความคุ้นเคย และความผูกพันที่มีมายาวนานกับคนไทย ตลอดจนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้และในวันนี้พร้อมเป็น one ttb bank เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและดีที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละคน ตลอดทุกช่วงชีวิต โดยยึดความต้องการและเป้าหมายของลูกค้าเป็นที่ตั้ง เพื่อมุ่งสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย ทั้งวันนี้และอนาคต

 

โดยลูกค้าทีเอ็มบีและธนชาตเดิม สามารถใช้ผลิตภัณฑ์และช่องทางการบริการได้อย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางของ ทีทีบี   ทั้งนี้ สืบเนื่องจากช่วงวันที่ 2 – 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ธนาคารได้มีการปิดช่องทางการบริการต่าง ๆ เพื่อเชื่อมต่อระบบ ทำให้ตั้งแต่เช้าวันที่ กรกฎาคม มีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากในทุกช่องทาง ทั้งสาขา และ โมบายแบงก์กิ้ง จึงอาจทำให้ลูกค้าเกิดความล่าช้าในการได้รับบริการ ธนาคารจึงขออภัยมา ณ ที่นี้ และธนาคารได้เร่งปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง