ช้อปปิ้งไร้รอยต่อ! เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ให้ลูกค้าสะสมอี-แสตมป์ผ่านแอพฯ

เทสโก้ โลตัส เดินหน้าตามกลยุทธ์ omni-channel ตอบสนองพฤติกรรมของลูกค้ายุค 4.0 ที่ซื้อสินค้าจากร้านค้าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดใหญ่ ร้านสะดวกซื้อ และออนไลน์ โดยใช้ความสะดวกเป็นที่ตั้ง สามารถซื้อสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ล่าสุดได้ขยายแคมเปญสะสมแสตมป์จากเดิมที่สามารถสะสมได้เพียงในร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส 1,600 สาขา สู่ไฮเปอร์มาร์เก็ตและตลาดอีกกว่า 400 สาขาทั่วประเทศไทย

โดยลูกค้าสามารถสะสม e-stamp ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เมื่อจับจ่ายใช้สอยทุกๆ 50 บาท จะได้รับ e-stamp 1 ดวง ไม่ว่าจะใช้บริการผ่านสาขารูปแบบใด นอกจากนั้น ยังมีโปรโมชั่นสินค้าที่ให้แสตมป์เพิ่ม สร้างความคุ้มค่าและประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไร้รอยต่ออย่างแท้จริงสำหรับลูกค้ายุค 4.0

มร.มาร์ค รัฟลีย์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า แคมเปญสะสมแสตมป์ในเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ที่ผ่านมาหลายแคมเปญได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก โดยมียอดสะสมแสตมป์เพิ่มขึ้นในทุกๆ แคมเปญ ด้วยพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้ายุค 4.0 ที่เปลี่ยนไปและกลยุทธ์มุ่งสู่การเป็น omni-channel retailer ที่ไร้รอยต่อระหว่างสาขารูปแบบต่างๆ รวมถึงช่องทางออนไลน์ เทสโก้ โลตัส ได้ทำการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำธุรกิจ ซึ่งรวมไปถึงแคมเปญสะสมแสตมป์ที่เราได้ขยายสู่ร้านค้ารูปแบบไฮเปอร์มาร์เก็ตและตลาด

โดยใช้วิธีการสะสมแบบเดียวกันกับในสาขารูปแบบเอ็กซ์เพรสและมีโปรโมชั่นสินค้าแสตมป์พิเศษเหมือนกันทุกสาขา เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการเทสโก้ โลตัส ไม่ว่าจะเป็นร้านค้ารูปแบบใด สามารถสะสมแสตมป์ได้เหมือนกันผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าและสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ตั้งแต่วันที่ ม.ค.62 เป็นต้นไป ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในเทสโก้ โลตัส ทั้ง 2,000 สาขาทั่วประเทศ จะสามารถสะสม e-stamps ได้ โดยทุกๆ การใช้จ่าย 50 บาท ลูกค้าจะได้รับ e-stamp 1 ดวง เพื่อใช้แลกของพรีเมี่ยมได้