อาคเนย์พร้อมมอบความอุ่นใจเพื่อคนไทย ฉีดช่วยชาติ แจกฟรีประกันแพ้วัคซีนสู้โควิด 1 ล้านสิทธิ์

อาคเนย์ประกันภัย หนึ่งในสายธุรกิจหลักด้านประกันและการเงิน บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนนโยบาย “ฉีดช่วยชาติ หมอพร้อมฉีด ประกันวินาศภัยพร้อมดูแล” อาคเนย์พร้อมแจกฟรีประกันแพ้วัคซีนสู้โควิด 1 ล้านสิทธิ์ แบบง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว แอดผ่านไลน์อาคเนย์ Line @Southeast.th ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2564

นายมนตรี วงศ์ท่าเรือ กรรมการผู้จัดการบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า อาคเนย์ห่วงใยคนไทยในภาวะแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายภาครัฐที่เร่งเดินหน้าฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันให้ประชาชน เพื่อลดอัตราการเจ็บป่วยหนัก และร่วมกันลดภาระบุคลากรการแพทย์ อาคเนย์พร้อมร่วมมือกับสมาคมประกันวินาศภัยไทย มอบความอุ่นใจและสร้างความมั่นใจด้านสุขภาพผ่านประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ที่สามารถตอบโจทย์ ตรงใจ เข้าถึงได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางดิจิทัลไลน์ของอาคเนย์ฟรี 1 ล้านสิทธิ์

“เราเข้าใจคนไทยที่กังวลใจเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ว่าอาจมีอาการหรือเกิดผลข้างเคียงต่อสุขภาพจนต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล อาคเนย์จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคนไทยให้มั่นใจว่าจะมีเราเคียงข้างและพร้อมดูแลทุกคนจากการฉีดวัคซีนเพื่อชาติ  เพื่อร่วมด้วยช่วยกันเพิ่มภูมิคุ้มกันหมู่ ชะลออัตราการแพร่ระบาดและความสูญเสียของคุณและคนที่คุณรักได้ และยังทำให้ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตและทำธุรกิจให้ชีวิตหมุนต่อไปได้” นายมนตรี กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจรับสิทธิ์ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 จาก อาคเนย์ประกันภัย จะต้องมีอายุระหว่าง 18 – 99 ปี สามารถลงทะเบียนได้ง่าย ๆ เพียงแค่แอดไลน์อาคเนย์ผ่าน  Line @Southeast.th  และเลือกเมนู ฟรีประกันแพ้วัคซีน พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัวสั้น ๆ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2564 ทั้งนี้ บริษัทฯ จะมอบความคุ้มครอง ให้กับผู้ลงทะเบียนทุกคนก่อนเข้ารับการฉีดวัคซีน โดยในกรณีที่มีภาวะโคม่า, สมองตายและระบบประสาทล้มเหลว และการเจ็บป่วยระยะสุดท้ายจากการฉีดวัคซีน จะได้รับความคุ้มครอง 100,000 บาท มีระยะเวลาเอาประกันภัย 60 วันนับจากวันที่ได้รับการฉีดวัคซีนที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และจะต้องเข้ารับการฉีดวัคซีนภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 จากอาคเนย์ฟรี 1 ล้านสิทธิ์ได้ที่ Line @Southeast.th และเฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast คลิก www.facebook.com/Segsoutheastpage/