‘SENA ‘ อัดโปรฝ่าวิกฤติโควิด-19!!

 

เสนาฯออกแคมเปญกระตุ้นตลาดฝ่าวิกฤติโควิดระบาดระลอกใหม่ ไตรมาส 2/64 ดึง 40 โครงการคุณภาพ ทั้งบ้านเดี่ยว – ทาวน์โฮม – คอนโดมิเนียม พร้อมกับติดตั้งพลังงานสะอาด ในราคาตั้งแต่ 0.79 – 9.9 ล้านบาท ทุกโลเคชั่นทั่วกรุงเทพ เปิดจองซื้อผ่านออนไลน์ วางเงินจองเพียง 1,900 บาท พร้อมรับเงินขวัญถุงสูงสุด1,322,000 บาทเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 64

นางสาวเกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่า ในไตรมาส 2/2564 เสนาฯ ได้ออกแคมเปญกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยการปรับกลยุทธ์และวิธีการขาย แผนการทำตลาด ที่ต้องให้สอดรับกับตลาดในปัจจุบัน ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นที่มีการแพร่ระบาดในวงกว้าง ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจทุกภาคส่วน ทำให้ “ธุรกิจอสังหาฯ” ต้องมีการปรับตัว และปรับแผนธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

“แม้ว่าจะเริ่มมีการฉีดวัคซีนบ้างแล้ว แต่ยังไม่แน่นอนว่าวิกฤตโควิดครั้งนี้จะจบลงเมื่อไหร่ สิ่งที่สังเกตและเห็นได้ชัดเจน คือ พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป ส่วนใหญ่หันมาทำงานที่บ้าน (Work From Home) หรือแม้กระทั่งซื้อของ สั่งอาหารผ่านออนไลน์มากขึ้น เสนาฯ ได้ตอกย้ำในพันธกิจภายใต้ “SENA STRONG” ซึ่งใช้เป็นแนวทางดำเนินธุรกิจของบริษัทปี 2564 จะที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้ว่า เสนาฯพร้อมจะพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมการออกแบบบ้านที่ตอบโจทย์ และการนำเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาด มาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ โดยการติดแผงโซลาร์บนหลังคาบ้าน ในทุกโครงการ รวมถึงทาวน์โฮม เพื่อให้ทุกกลุ่มลูกค้าเข้าถึงเทคโนโลยีพลังงานสะอาดได้”

สำหรับแคมเปญ “ลดยับ สับทุกโปร” เป็นแผนการทำตลาดผ่านระบบออนไลน์ ที่ผู้ต้องการที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน สามารถเข้าไปเลือกซื้อ และตัดสินใจ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีการคัดเลือก โครงการต่างๆ และราคาที่พิเศษ ทั้งบ้านเดี่ยว – ทาวน์โฮม – คอนโดมิเนียม รวมทั้งสิ้นกว่า 40 โครงการ ราคา 0.79 – 9.9 ล้านบาท จองเพียง 1,900 บาท พร้อมรับเงิน! ขวัญถุงสูงสุด 1,322,000 บาท และข้อเสนอพิเศษรายโครงการอีกมากมาย ความพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่จองผ่าน Online Booking ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค.64 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 1775 หรือ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://onlinebooking.sena.co.th/