ทีเอ็มบีและธนชาต จัดงาน “Tax Talk” ให้ความรู้เทคนิควางแผนการเงินและภาษีกับลูกค้า

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดงาน “Tax Talk” รุกให้ความรู้เจาะลึกเทคนิควางแผนการเงินและภาษีแก่ลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีทีเอ็มบี เพื่อเสริมสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดสัมมนา Tax Talk : A Complete Guide to Maximize the 2020 Tax Season ส่งตรงความรู้ทางด้านการลงทุน ประกัน และลดหย่อนภาษีให้กับพนักงานบริษัทที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีทีเอ็มบี โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนของธนาคารเข้าไปให้ความรู้ที่บริษัท เพื่อส่งต่อข้อมูลอันเป็นประโยชน์ด้านการวางแผนภาษีและการบริหารเงิน รวมทั้งเคล็ดลับพร้อมเครื่องมือที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดหย่อนภาษีและต่อยอดเงินคืนภาษีด้วยการลงทุนที่หลากหลายและเหมาะสม เพื่อให้คนทำงานมีอาวุธเตรียมพร้อมวางแผนในช่วงเทศกาลลดหย่อนภาษีปลายปีได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุด อันเป็นแนวทางในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นในอนาคต

นางพาจนา รุจิเรข หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องทางการขายลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีซึ่งเป็นเทศกาลลดหย่อนภาษี (Tax Season) ทีเอ็มบีและธนชาต มีความมุ่งมั่นส่งมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่พนักงานของบริษัทที่ใช้บริการการจ่ายเงินเดือนพนักงานผ่านระบบของทีเอ็มบี โดยล่าสุดได้จัดกิจกรรมสัมมนา Tax Talk : A Complete Guide to Maximize the 2020 Tax Season เพื่อให้ความรู้ด้านการลงทุน ประกัน และลดหย่อนภาษี โดยรูปแบบของกิจกรรมในครั้งนี้ ทีเอ็มบีและธนชาตจะเข้าไปให้ข้อมูล คำแนะนำ และให้คำปรึกษาที่บริษัทของลูกค้า เปรียบเหมือนกับการไปเคาะประตูบ้านเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด นำทีมโดย นายสุกิจ ชอุ่มพานิช เจ้าหน้าที่บริหาร ที่ปรึกษาด้านการลงทุน ทีเอ็มบี นำเสนอเทคนิคการวางแผนภาษีและการบริหารเงินแบบเจาะลึกและรอบด้าน เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นของลูกค้า (Financial Well-Being) ตามเป้าหมายหลักของธนาคารที่มุ่งมั่นมาโดยตลอด ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากงานสัมมนาครั้งนี้ ได้แก่ ความรู้ทางด้านการวางแผนภาษีและการบริหารเงิน วิธีการคำนวณภาษีและวางแผนลดหย่อนภาษีให้สามารถนำไปใช้ได้จริง ตลอดจนเคล็ดลับพร้อมเครื่องมือที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดหย่อนภาษีอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถต่อยอดเงินคืนภาษีด้วยการลงทุนที่เหมาะสมและให้ความคุ้มค่าสูงสุด

การจัดสัมมนาครั้งนี้ ถือเป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่ทีเอ็มบีและธนชาตมอบให้แก่พนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของทีเอ็มบี นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์อื่นที่มีให้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ อาทิ สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์หรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อส่วนบุคคล Cash 2 Go สินเชื่อรถยนต์ใหม่หรือสินเชื่อรถแลกเงิน ตลอดจนโปรโมชัน Cash back เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต หรือประกันวินาศภัย เป็นต้น

“สัมมนา Tax Talk ที่ทางทีเอ็มบีและธนชาตจัดขึ้นถือเป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่เราตั้งใจมอบแก่บริษัทที่เป็นลูกค้าสำคัญ โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานสัมมนาเพื่อให้พนักงานของบริษัทลูกค้าได้รับความรู้ทางด้านการวางแผนลดหย่อนภาษีและการบริหารทางด้านการเงิน (Financial Knowledge) ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง และเพื่อตอกย้ำเป้าหมายหลักของธนาคารที่มุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตทางการเงินให้ดีขึ้นให้กับลูกค้า ซึ่งการสัมมนาที่จัดขึ้นได้สะท้อนให้เห็นว่า นอกจากความโดดเด่นด้านการบริหารบัญชีเงินเดือนที่เราช่วยให้บริษัทของลูกค้าสามารถบริหารเงินได้ครบจบที่เดียวด้วยสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมแล้ว เรายังเดินหน้าส่งต่อสิ่งดีๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในการช่วยขับเคลื่อนบริษัทของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพและแข็งแกร่งทางการเงินมากขึ้นอีกด้วย” นางพาจนา กล่าวปิดท้าย