SCG HOME & Living Fair ชวนคนรักบ้านแวะมาหาไอเดีย-ช้อปสินค้าที่เดียวครบจบ 3 วันสุดท้าย

เพียง 3 วัน เท่านั้น! 23- 25 ตุลาคมนี้ ช่วงวันหยุดยาวเชิญชวนคนรักบ้านแวะมาหาไอเดีย หรือช้อปสินค้าบ้านที่เดียวครบจบทุกขั้นตอนในงาน “SCG HOME & Living Fair” งานแฟร์ที่ตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน ที่ SCG Experience เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา กับไฮไลท์ที่ห้ามพลาดโปรโมชันเด็ดภายในงาน เปิดสำรวจหน้างานทุกโซลูชันสำหรับคนอยากรีโนเวทบ้าน พิเศษเริ่มต้นเพียง 399 บาท และยิ่งชอปมากยิ่งคุ้มกับโปรโมชัน “ช้อปครบรับฟรี” รับของสมมนาคุณมูลค่าสูงสุดกว่า 50,000 บาท รวมถึง SCG HOME Cash Card เมื่อเติมเงินรับคะแนนไม่อั้น ใช้แทนเงินสด รับเงินสดคืนสูงสุด 1.5% เริ่มแล้วโครงการดี ๆ จากภาครัฐ “ช้อปดีมีคืน” จับจ่ายซื้อสินค้าและบริการนำไปลดหย่อนภาษี

นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ Managing Director บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด กล่าวว่า ผ่านไปแล้วหนึ่งสัปดาห์กับงานแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “SCG HOME & Living Fair” งานแฟร์ที่ตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน และเหลือเพียงแค่ 3 วัน เท่านั้น! 23- 25 ตุลาคมนี้

งานดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อคนรักบ้าน มาพร้อมโปรโมชันเด่นสำหรับคนที่อยากรีโนเวทรอคุณอยู่ในงาน อาทิ
1. เปิดสำรวจหน้างานเริ่มต้นที่ 399 บาท
2. รับสิทธิออกแบบบ้านฟรีสูงสุด 400,000 บาท
3. แจกแบบบ้านสำเร็จรูปฟรี! มูลค่าสูงสุด 45,000 บาท/แบบ
4. สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) โดย 2 ปีแรก คิดอัตราดอกเบี้ยเพียง2.99% ต่อปี และปีที่ 3 คิดอัตราดอกเบี้ย MRR-3.16% ต่อปี เฉลี่ย 3 ปี เท่ากับ 2.99% ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และพิเศษสำหรับลูกค้าสินเชื่อที่มีวงเงินทำนิติกรรมสูงสุด 3 อันดับแรก รับฟรีเครื่องดูดฝุ่น

ช้อปมากยิ่งคุ้มกับโปรโมชัน “ช้อปครบรับฟรี”
1. ช้อปครบ 750,000 บาท รับฟรี Dreamers มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่น Fun-A สีฟ้าหรือสีเทา มูลค่า 49,900 บาท
2. ช้อปครบ 350,000 บาท รับฟรี UHD 4K Smart TV รุ่น UA55TU8100KXXT สีดำ 55” มูลค่า 13,290 บาท
3. ช้อปครบ 150,000 บาท รับฟรีหม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9218/51 มูลค่า 4,990 บาท
4. พิเศษเมื่อใช้จ่ายด้วย SCG HOME Cash Card เมื่อเติมเงินรับคะแนนไม่อั้น ใช้แทนเงินสด โดยรับเงินสดคืนสูงสุด 1.5% และเมื่อชำระค่าสินเค้าและค่าบริการด้วยบัตรภายในงาน รับของรางวัลมูลค่าสูงสุด 49,900 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำ
และกิจกรรมเสวนาแชร์ประสบการณ์จากคนดังมาร่วมพูดคุย 3 วันสุดท้าย อาทิ ต่อเติมครัว เพิ่มพื้นที่ความสุข บ้านไม่ทรุด by Con.X และเติมสุขให้แม่อยู่บ้านสบาย ๆ สไตล์ ก็อตจิและคุณแม่ พร้อมเปลี่ยนมุมเปล่า เป็นมุมโปรด สร้างพื้นที่ความสุขรอบบ้าน กับว่าน ธนกฤต

สำหรับหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมามีลูกค้าผู้สนใจที่ต้องการรีโนเวทบ้าน ซ่อมแซม ต่อเติม ปรับปรุง ตกแต่ง เดินชมงานและจับจ่ายใช้สอยกันอย่างคึกคัก โซนบริการชั้น 1 ที่ได้รับความสนใจกับ 4 เทรนด์ปรับบ้านเพื่อคนทุกวัย อาทิ บ้านเย็น ไม่ร้อน ไม่รั่ว, บ้านกันเสียง, บ้านสมาร์ท, บ้านวัยเก๋า โซนบริการชั้น 2 มาพร้อม Bathroom Solution by Cotto Life ที่นำเสนอนวัตกรรมการออกแบบห้องน้ำให้เหมาะสมสำหรับคนแต่ละวัย โดยเฉพาะห้องน้ำสำหรับผู้สูงวัย และโซนบริการชั้น 3 ตอบโจทย์คนที่กำลังวางแผนรีโนเวทบ้านโดยเฉพาะ ตั้งแต่การตรวจสุขภาพบ้าน การรับคำแนะนำเรื่องการปรับปรุงบ้าน จากคลินิกหมอบ้าน บริการให้คำปรึกษาทุกเรื่องบ้าน บริการออกแบบบ้านกับสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ยังมีทีมช่างที่ไว้ใจได้ คอยรับโจทย์งานต่อเติมปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง จากทีม Con X และ Younique ช่างมืออาชีพและประสบการณ์ และสำหรับผู้ที่สนใจอยากติดตั้งโซลาร์เซลล์บนหลังคาบ้าน อาคารหรือโรงงาน เพื่อเป็นทางเลือกในการประหยัดค่าไฟ โดยใช้พลังงานที่สะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายในงานยังมีโซน หลังคาโซลาร์เซลล์ (SCG Solar Roof) หรือ หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ พร้อมให้คำปรึกษาและบริการ

“SCG HOME & Living Fair” งานที่เนรมิตความสุขการรีโนเวทบ้าน เป็นงานที่ตอบโจทย์และสร้างความสุขสำหรับคนรักบ้านได้อย่างครบครัน ใน 3 วันสุดท้าย 23-25 ตุลมคมนี้ จึงอยากเชิญชวนคนรักบ้าน คนที่ต้องการรีโนเวทบ้าน มาเดินชมงาน รับคำปรึกษา และมาหาไอเดียสำหรับการทำบ้านได้ที่งาน เพราะมาที่นี่ ทีเดียว ครบ จบ ทุกขั้นตอนของการรีโนเวทบ้าน เพื่อให้คุณดีไซน์ความสุขให้ชีวิตและคนที่คุณรัก นางสุพรศรีกล่าวทิ้งท้าย”