‘โคโรเนทโบรกเกอร์’ จับมือ ‘อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต’ เปิดตัว ‘เก็ทอินชัวร์’ บริการประกันออนไลน์ครบวงจร ตั้งเป้าปีแรกฟันรายได้ 60 ล้าน ก่อนแตะ 250 ล้านในปี 65

“โคโรเนทโบรกเกอร์” จับมือ “อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต” เปิดตัว “เก็ทอินชัวร์” แพลตฟอร์มบริการประกันออนไลน์ครบวงจร เจาะกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ ครอบคลุม “ประกันสุขภาพ-ประกันรถยนต์” ลั่น! 3 เดือน มียอดสั่งซื้อสูงเกินคาด ตั้งเป้าปีแรกฟันรายได้ 60 ล้าน ฝันรายได้แตะ 250 ล้าน ภายในปี 65 พร้อมตั้งเป้า IPO ใน 3 ปี

นายสุรเดช จงยิ่งศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า จากผลสำรวจพบว่าคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ มีความสนใจบริการประกันมากขึ้น แต่มีข้อจำกัดในการทำความเข้าใจรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้เลือกประกันได้ง่ายยิ่งขึ้น โคโรเนทโบรกเกอร์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยมายาวนานกว่า 40 ปี จึงร่วมกับ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ทผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Platform มายาวนานกว่า 10 ปี จับมือร่วมเปิดบริการ เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com ให้บริการด้านประกันออนไลน์รูปแบบใหม่ ครบวงจร ทั้งประกัสุขภาพและประกันภัยรถยนต์

โดยคัดเลือกแผนประกันภัยภายใต้เงื่อนไขที่ว่าคุ้มค่าที่สุด..เข้าใจง่ายที่สุด มาให้ลูกค้าเปรียบเทียบเลือกในเงื่อนไขที่แตกต่างกันเพียงไม่กี่แผน ผ่านระบบประมวลผลข้อมูลิ่ออกแบบวิเคราะห์มาจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาในการตัดสินใจ ทั้งนี้ กระแสตอบรับ https://get-insure.comเป็นที่น่าพอใจ ในระยะเวลาเพียง 3 เดือน มีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 200,000 ราย โดยในปีแรก ตั้งเป้ารายได้ปีแรก 60 ล้านบาท และมีเป้าหมายรายได้เติบโต 4 เท่า ภายในปี 2565  

สำหรับ เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com ได้รับการแนวคิดในการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประกัน เพื่อนำมาช่วยให้ลูกค้าวิเคราะห์เงื่อนไขและความคุ้มค่าต่าง ๆ ได้สะดวกและประหยัดเวลโดยข้อมูลในการนำมาทำระบบนั้น เป็นการสำรวจข้อมูลจาก Social Big Data ที่ตั้งอยู่บน insight ของลูกค้าในด้านต่างๆ เลือกเฉพาะแบบประกันที่คุ้มค่ามานำเสนอให้ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม จุดเด่นคือ คัดเลือกแผนจาก 50 บริษัทโดยผู้เชี่ยวชาญ, มีนวัตกรรมการออกแบบแผนประกันร่วมกับพันธมิตร, รองรับมาตรฐานจากหน่วยงานภาครัฐ, มีบริการผ่อน 0% และให้คำปรึกษาฟรี ทำให้ เก็ทอินชัวร์ แตกต่างจากเว็บประกันทั่วไป

ด้านนายจักรพันธ์ พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด กล่าวว่า เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com เป็น Online Broker Platform ที่ให้บริการภายใต้แนวคิด อยากได้แผนประกันง่ายๆ คุ้ม ต้อง เก็ท เลย คัดเฉพาะแผนประกันที่คุ้มค่าและมีจุดเด่น โดยขจัดความยุ่งยากของแผนประกันออกไป ทำให้เงื่อนไขอ่านเข้าใจและง่ายต่อการตัดสินใจเลือก “ไม่ว่าจะเลือกแบบประกันไหน ก็ได้แต่ของดี”

นอกจากนี้ ยังช่วยให้วางแผนการเงิน เพื่อรับมือกับความไม่แน่นอนได้อย่างมั่นใจ เช่นการแบ่งขำระเบี้ย ทั้งรายเดือน และราย 3 เดือน โดย เก็ทอินชัวร์ จะเลือกแผนที่มีอยู่ในตลาดมานำเสนอส่วนนึง และมี Innovation Product ใหม่ๆ ที่เป็น Exclusive Product เฉพาะบนเว็บ เก็ทอินชัวร์ เท่านั้น ล่าสุดได้ร่วมกับบริษัทแปซิฟิค ครอส ประกันสุขภาพ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพในภูมิภาคเอเชียมายาวนานถึง 45 ปี เปิดตัวแผนประกัน เบาหวานและอุบัติเหตุซุปเปอร์แคร์

ขณะที่ นายปิยะพัฒน์ วนอุกฤษฏ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่า ในประเทศไทยมีผู้ป่วยจากโรคเบาหวานมากกว่า 5 ล้านคนซึ่งมีแนวโน้มสูงขึ้นในอนาคต โดยแผนประกันมี 6 แผนความคุ้มครองผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในสำหรับโรคเบาหวานภาวะฉุกเฉินที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงและภาวะคีโตซิสหรือโคม่า อีกทั้งมีผลประโยชน์เงินปลอบขวัญจากภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานอาทิเช่นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ สูญเสียเท้า ข้อเท้าหรือนิ้วเท้า ตาบอด ไตวาย เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทสามารถพิจารณารับประกันภัยได้ถึงแม้ว่าจะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวานมาก่อน, จะช่วยลดภาระทางการเงินให้กับผู้เอาประกันในกรณีที่เกิดภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน สามารถซื้อประกันได้โดยไม่ต้องซื้อประกันชีวิต สามารถดูรายละเอียได้ที่ https://get-insure.com/health/diabetes

สำหรับ เก็ทอินชัวร์ ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือจาก บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด  โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อันยาวนานด้านประกัน มากว่า 40 ปี ร่วมกับทีม บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing & Digital Platform มากว่า 10 ปี ทำให้ เก็ทอินชัวร์ กลายเป็นเว็บไซต์ประกันออนไลน์ที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีของคนรุ่นใหม่ เพื่อช่วยในการตัดสินใจเรื่องประกันได้อย่างเหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีพันธมิตรอีกเป็นจำนวนมากที่จะมาช่วยกันออกแบบแผนประกันใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน จึงมั่ใจได้ว่า จะตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการเลือกซื้อประกันในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ผู้สนใจเลือกซื้อประกันได้ที่ https://get-insure.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 022491564