‘MTI’ ส่งแบบประกันดูแลคุณแม่ ผ่านประกันสุขภาพ “Health Trust” และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล “PA Simple”

“เมืองไทยประกันภัย” ชูคอนเซ็ปท์ “เชื่อแป้ง บอกรักแม่” ชวนลูกๆ ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยประกันภัยสุดพิเศษ มอบความคุ้มครองทั้งสุขภาพและอุบัติเหตุ

เมืองไทยประกันภัย ชูคอนเซ็ปท์ “เชื่อแป้ง บอกรักแม่” นำโดย มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ และลูกสาวคนสวย ปราง-นวลวรรณ ล่ำซำ ที่มาชวนลูกๆ บอกรักแม่ ด้วยประกันสุขภาพ “Health Trust” และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล “PA Simple” รับโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้แล้ววันนี้จนถึง 30 กันยายน 2563

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า “แป้งอยู่ในบทบาททั้งการเป็นลูกสาวและเป็นคุณแม่ พอวันแม่มาถึง จึงรู้สึกพิเศษและมีความสุขเสมอ เพราะรู้ว่า นี่คือช่วงเวลาที่ครอบครัวจะได้อยู่ใกล้ชิดกัน คำว่าครอบครัว คือเรื่องที่พิเศษสุดในชีวิตของแป้ง วันแม่ปีนี้ แป้งและเมืองไทยประกันภัย จึงได้คิดแคมเปญพิเศษสำหรับแม่ลูกทุกคู่ และหวังว่าจะเป็นของขวัญพิเศษให้กับคุณแม่ทุกท่าน เป็นรอยยิ้มให้กับทุกครอบครัว และขอถือโอกาสนี้อวยพรให้คุณแม่ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีความสุขตลอดไปนะคะ”

ด้านนางสาวนวลวรรณ ล่ำซำ เล่าถึงโอกาสพิเศษอย่างวันแม่ว่า “ในช่วงวันแม่ นอกจากได้กอดคุณแม่แน่นๆ ปรางคิดว่า ลูกๆ หลายคนคงอยากซื้อของขวัญในโอกาสพิเศษนี้ ให้กับคุณแม่ เมืองไทยประกันภัย ก็มีการออกแบบผลิตภัณฑ์พิเศษที่ช่วยดูแลคุณแม่ทุกท่านแบบ 365 วัน คือ ประกันสุขภาพ “Health Trust” และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล “PA Simple” ที่ให้ความคุ้มครองทั้งเรื่องของสุขภาพ และการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งปรางก็ซื้อให้คุณแม่แล้วนะคะ เพราะปรางเชื่อว่า การได้ดูแลท่านในทุกๆ วัน คือ การบอกรักที่ดีที่สุด”

สำหรับความพิเศษของ 2 ประกัน คือ 1)ประกันสุขภาพ “Health Trust” ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1,000,000 บาท/ปี ค่าห้องสูงสุด 14,000 บาท/วัน คุ้มครองความเจ็บป่วยจากโรคทั่วไป การบาดเจ็บ รวมทั้งโควิด-19, pm 2.5 และโรคร้าย 2)ประกันภัยอุบัติเหตุ “PA Simple” มอบค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุให้สูงสุดถึง 100,000 บาท/ครั้ง พร้อมเงินชดเชยรายได้ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลสูงสุด 1,500 บาท/วัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 225 บาท/เดือน คุ้มครองต่อเนื่องถึงอายุ 70 ปี และสามารถต่ออายุกรมธรรม์ได้สูงสุดจนถึงอายุ 80 ปี สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยและรับสิทธิพิเศษ ได้ทั้งช่องทางออนไลน์ (www.mticonnect.com) และช่องทางอื่นๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2563

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยผ่าน ช่องทางออนไลน์ MTI Connect สามารถรับสิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกันภัย 0% สูงสุด 10 เดือน และเมื่อซื้อประกัน Health Trust รับ Shopee Code มูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาท ประกัน PA Simple รับ Shopee Code มูลค่าสูงสุด 800 บาท ทันที สำหรับท่านที่ซื้อผ่านช่องทางอื่นๆ รับสิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกันภัย 0% สูงสูด 3 เดือน และเมื่อซื้อประกัน Health Trust รับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท ประกัน PA Simple รับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 100 บาท

เงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัย และเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงข่าวสารความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ call center 1484 และร่วมสัมผัสประสบการณ์ #เชื่อแป้ง #เชื่อเมืองไทยประกันภัย ได้แล้ววันนี้ที่ เฟซบุ๊ก: เมืองไทยประกันภัย Muang Thai Insurance – MTI , อินสตาแกรม: @muangthai.insurance , LINE OA: @mtifriend และเว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com