ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดตัวทีม Bendix SRT Racing

ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดตัวทีม Bendix SRT Racing ภายใต้ TANN RACING CONNECT นำโดย “ตาล รัชฎา นาคเจริญศรี” ลุ้นแชมป์รายการแรกของปี

นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดเผยว่า นโยบายการส่งเสริมด้านกีฬาของบริษัทมีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมสนับสนุนเปิดตัวทีมนักแข่งความเร็ว Bendix SRT Racing สำหรับสร้างผลงานในสนามแข่งในปีนี้

นายประพัฒน์ กล่าวว่า สำหรับทีม Bendix SRT Racing ที่บริษัทได้เข้าไปสนับสนุนในฤดูกาลนี้จะมีทั้งการแข่งขันรถยนต์ และประเภทรถจักรยานยนต์ระดับโลกอย่าง SUZUKA 8 HOURS 2020, R2M Thailand SuperBike 2020, PTT BRIC SuperBike Championship 2020 และ FIM ASIA 4 HOURS ENDRUANCE 2020 โดยการแข่งขันรายการแรกคือรายการ“โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ 2020” ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อวันที่ 1-2 สิงหาคม รูปแบบนิว นอร์มอลเรซ ที่ ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งทีม Bendix SRT Racing เตรียมพร้อมส่งนักแข่งลงสนามภายใต้ TANN RACING CONNECT นำโดยตาล รัชฎา นาคเจริญศรี

“ตาล” รัชฎา นาคเจริญศรี นักแข่งรถจักรยานยนต์ ภายใต้ TANN RACING CONNECT กล่าวว่า ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ได้ร่วมทีมกับ Bendix SRT Racing ซึ่งตนตั้งเป้าไว้ว่าจะต้องคว้ามแชมป์ในรุ่น ST1 มาให้ได้ ซึ่งต้องขับเคี่ยวกับนักแข่งผู้ชายกว่า 30 คน ถือว่าเป็นนักแข่งผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เข่าร่วมการแข่งขันในประเภท 1400 cc

รัชฎา กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีนี้มีความพร้อมมาก ซึ่งภายในทีมก็มีความพร้อมมากเช่นกัน นักแข่งแต่ละคนที่ตาลคัดเลือกเข้ามาร่วมทีมตาลเป็นคนเลือกเองทั้ง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น “มิกซ์” พีรภัทร์ โชคดำรงสุข เชษฐา นาคเจริญศรี และ “ชีต้าร์” รัตติกาล นักรบ ซึ่งเราได้ซ้อมและเตรียมความพร้อมกันมาเป็นอย่างดีในระหว่างการเก็บตัว

สำหรับผลกระทบจากโควิท 19 นั้น นักแข่งหญิง “ตาล รัชฎา” บอกว่า ช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 ตนก็ได้เก็บตัวอยู่ที่บ้าน จัดโปรแกรมฝึกซ้อมที่สนามเล็กๆ ที่บ้าน จนถึงเวลาที่สนามแข่งจริงเปิดก็ได้เข้าไปฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตและสมบูรณ์มาก มั่นใจว่ารายการแรกของปีจะทำผลงานได้ดีสมกับที่รอคอยอย่างแนอน และเนื่องจากรายการนี้เป็นการแข่งแบบนิวนอร์มอลเรซ แฟนๆ สามารถรับชมการแข่งขันได้จากการถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์และเว็ปไซต์ของการแข่งขันได้ และขอกำลังใจจากผู้ชมทุกท่านเป็นกำลังใจในการลุ้นแชมป์ปีนี้ด้วย