ทันใจลูกค้า! TIC ไทยประกันภัย มอบสินไหมแล้ว 2 ราย เคลมประกันโควิด-19

จ่ายให้ทันใจ…เพราะเราห่วงใยลูกค้าทุกคนจากใจจริง “TIC ไทยประกันภัย” ใส่ใจลูกค้าตามนโยบาย Customer-Centric หรือลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เดินหน้าจ่ายความคุ้มครองลูกค้าที่ติดต่อเคลมประกันไวรัสโคโรนา 24/7 ในทันทีที่ตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 ตอกย้ำภาพลักษณ์ “InsurTech” พร้อมตอบแทนความมั่นใจและเป็นกำลังใจให้กับลูกค้า

ดร.มหัทธนะ อัมพรพิสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ห่วงใย เข้าใจ และให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกรายที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดในครั้งนี้ทั้งทางตรงและทางอ้อม จึงได้ออกนโยบายไปยังเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานทุกฝ่ายให้เร่งช่วยเหลือลูกค้าที่ซื้อกรมธรรมประกันไวรัสโคโรนา 24/7 และติดต่อขอเคลมประกันดังกล่าวโดยเร็วที่สุด ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการอนุมัติจ่ายสินไหมตามวงเงินประกันแล้วเสร็จทั้งสิ้นจากลูกค้าที่แจ้งเคลม จำนวน 2 ราย ยอดรวม 200,000 บาท

“ในฐานะที่เราเป็นบริษัทฯ ประกันออนไลน์ชั้นนำ ที่ทำทุกอย่างได้ผ่านช่องทางดิจิทัล มองว่าการช่วยเหลือที่ดีคือการเร่งดำเนินการพิจารณามอบสินไหมให้แก่ลูกค้า เพื่อช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายและตอบแทนความมั่นใจที่ลูกค้าไว้วางใจเลือกทำประกันกับเรา เพราะเขาลำบากมา เราต้องรีบช่วยเหลือดูแลในส่วนที่เราช่วยได้ทันที” ดร.มหัทธนะ กล่าว

นอกจากประกันไวรัสโคโรนา 24/7 แล้ว ทาง TIC ไทยประกันภัย ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA หรือประกันภัยรถยนต์ชั้น1 2+ 3+ และแคมเปญ “ขับดีมีคืน” หรือสามารถติดตามข่าวสาร TIC ไทยประกันภัย ได้ที่ Facebook พี่ช้างไทยประกันภัย, เว็บไซต์พี่ช้างออนไลน์, LINE (ติดต่อซื้อประกันภัย) @Pchang, Call Center โทร. 02-613-0123 (ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง), แจ้งอุบัติเหตุสายด่วน โทร.1309