ทีเอ็มบีและธนชาต ขยายเวลาฟรี! ค่าธรรมเนียมการชำระภาษีผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์

ธนาคารทีเอ็มบีและธนาคารธนชาต ตอกย้ำจุดยืนสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า ยืนยันขยายเวลา ยกเว้นค่าธรรมเนียมแก่ลูกค้าบุคคล ผู้ประกอบการรายย่อย และลูกค้านิติบุคคล  ในการชำระเงินภาษีให้กรมสรรพากร ทั้งของบุคคลธรรมดาและของนิติบุคคล ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564  พร้อมสนับสนุนให้คนไทยตั้งรับเชิงรุกกับสถานการณ์โควิด-19 อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทำธุรกรรมต่างๆ ครบทุกด้านได้ง่ายดายด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง และรักษาระยะห่างทางสังคม #SocialDistancing

ลูกค้าทีเอ็มบีทุกรายสามารถชำระภาษีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมผ่านช่องทาง E-Payment ของเว็บไซต์กรมสรรพากร ตู้เอทีเอ็มทีเอ็มบี และสาขาของธนาคารทีเอ็มบี สำหรับช่องทางโมบายล์แอปพลิเคชัน และอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งลูกค้าบุคคลสามารถชำระได้ฟรีผ่านแอป TMB TOUCH และ TMB Internet Banking สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย และนิติบุคคล สามารถชำระได้ฟรีผ่าน TMB BIZ TOUCH และ TMB Business CLICK

ลูกค้าธนชาตทุกรายสามารถชำระภาษีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมผ่านช่องทางตู้เอทีเอ็มธนชาต สำหรับช่องทางโมบายล์แอปพลิเคชันและอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง ลูกค้าบุคคลสามารถชำระได้ฟรีผ่านแอป Thanachart Connect และ Thanachart iNet สำหรับผู้ประกอบการ และนิติบุคคล ชำระได้ฟรีผ่าน Thanachart iBiz นอกจากนี้ ยังสามารถชำระได้ที่สาขาของธนาคารธนชาตโดยมีค่าธรรมเนียม 15 บาทสำหรับเขตกรุงเทพ และ 30 บาทสำหรับเขตต่างจังหวัด

ทั้งนี้ การยกเว้นค่าธรรมเนียมการชำระเงินค่าภาษีให้กรมสรรพากรจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ทุกกลุ่ม อีกทั้งยังสะดวก รวดเร็ว ง่ายเหมือนจ่ายบิลทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร. 1558 และ Thanachart Contact Center โทร.1770 กด 0 กด 2