สตาร์บัคส์ ต้อนรับคริสต์มาสกับเครื่องดื่มและขนมใหม่ประจำเทศกาล เพื่อส่งต่อความสุขให้คนที่คุณรัก

– สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) พร้อมต้อนรับลมหนาวกับเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะมาถึง นำเสนอเครื่องดื่มใหม่ประจำเทศกาล สตรอเบอร์รี่ สโนวี่ ครีม แฟรบปูชิโน่ (Strawberry Snowy Cream Frappuccino® Blended Beverage ) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสนุกสนานของเทศกาล  กับสีแดงจากผลไม้ยอดนิยมตลอดกาลของสตรอเบอร์รี่ซอสเข้มข้น ผสมผสานกับไวท์ช็อคโกแลตมอคค่า ท็อปด้วยวิปครีมชาเขียวที่ชวนให้นึกถึงต้นคริสต์มาสสีเขียวที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม เพิ่มความกลมกล่อมในรสชาติ เช่นเดียวกับ สโนว์บอล เปปเปอร์มิ้นท์ ดาร์ค มอคค่า (Snowball Peppermint Dark Mocha) โฉมใหม่ ที่มีความเข้มข้นของดาร์คมอคค่าผสานกับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นท์ ที่เข้ากันกับช็อตเอสเพรสโซ่เข้นข้นหอมหวาน พร้อมจาวาชิปและวิปครีม พร้อมโรยด้วยข้าวพองและแคนดี้สีสันสดใส ที่จะทำให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินกับรสชาติได้อย่างลงตัว และการกลับมาของ ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้ (Toffee Nut Crunch Latte) เครื่องดื่มที่ทุกคนรอคอย ด้วยช็อตเอสเพรสโซ่ผสมกับนมร้อนและน้ำเชื่อมทอฟฟี่นัทที่ให้รสชาตินุ่มนวล โรยทอฟฟี่นัทครั้นช์ชี่ ความอร่อยสุดพิเศษสำหรับผู้ชื่นชอบความหวานมันของคาราเมลและถั่วเฉพาะเทศกาลเท่านั้น … เครื่องดื่มประจำเทศกาลนี้เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับคอกาแฟ ผู้ชื่นชอบความเป็นเอกลักษณ์ของ สตาร์บัคส์ คริสต์มาส เบลนด์ (Starbucks Christmas Blend) กาแฟประจำเทศกาลคริสต์มาสของสตาร์บัคส์ซึ่งมีมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1984 เป็นการผสมผสานกันของกาแฟจากละตินอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก Aged Sumatra (เอจ สุมาตรา) ให้รสชาติเข้มข้น เจือกลิ่นหอมของไม้ซีดาร์ และเครื่องเทศ เหมาะสำหรับดื่มคู่กับอาหารหรือขนมในช่วงเทศกาลเป็นอย่างยิ่ง และยังมีในรูปแบบสำหรับพกพาอย่าง สตาร์บัคส์ เวีย คริสต์มาส เบลนด์ (Starbucks VIA® Christmas Blend) ที่ให้คุณสามารถดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึง สตาร์บัคส์ ออริกามิ คริสต์มาส เบลนด์ (Starbucks OrigamiTM Christmas Blend) กาแฟชงแบบดริปที่ผสมผสานกับงานศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่นอย่างออริกามิโดยไม่ต้องใช้เครื่องชง

สำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟสุดพิเศษ สตาร์บัคส์ ขอแนะนำ สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ คริสต์มาส 2018 (Starbucks ReserveTM Christmas 2018) ที่มีความพิเศษเฉพาะตัว เพราะเป็นการนำสองกาแฟที่หาได้ยาก อย่างกาแฟ Aged Sumatra (เอจ สุมาตรา) และ Hacienda Alsacia (ฮาเซียนดา อัลซาเซีย) ซึ่งเพาะปลูกในไร่กาแฟ

ที่สตาร์บัคส์เป็นเจ้าของที่คอสตาริก้าแถบเทือกเขาซึ่งเป็นที่ตั้งของภูเขาไฟโพแอส มาผสมผสานเพื่อรังสรรค์ให้ได้กาแฟที่หอมกรุ่นกลิ่นไม้ ส้มแมนดาริน เจือด้วยกลิ่นเครื่องเทศ อันเป็นเอกลักษณ์ ต้อนรับเทศกาลที่ทุกคนรอคอย  สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ คริสต์มาส 2018 นี้ ได้รับการรังสรรค์ ผ่านการคั่วโดยผู้เชี่ยวชาญที่ Roastery Store ในซีแอตเติล ผ่านศาสตร์และศิลป์ในการเบลนด์กาแฟ จากแหล่งเพาะปลูกเดียว  (Single Origin) มาผสมผสานกันอย่างพิถีพิถัน ให้มีความกลมกล่อมในรสชาติเท่าๆ กัน โดยไม่มีรสชาติใดโดดออกมาเพียงรสชาติเดียว

นอกจากเครื่องดื่มและกาแฟ สตาร์บัคส์พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารสุดอร่อยที่เข้ากับบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง เช่น Turkey & Emmental Cheese with Cranberry Ciabatta Bread แซนด์วิชขนมปังเซียบัตต้าและแครนเบอร์รี่ สอดไส้ด้วยแฮมไก่งวงและเอ็มเมนทอลชีส เพิ่มความหอมมันด้วยซอสแครนเบอร์รี่และมายองเนส หรือจะเป็น Mixed Berry Muffin มัฟฟินมิกซ์เบอร์รี่กลิ่นวานิลลา รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวจากราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่และเรดเคอเรนท์ มีครัมเบิลโรยด้านบน นอกจากนี้ยังมี Red Velvet Cake เค้กเรดเวลเว็ทเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นเนยและครีมชีส ตกแต่งด้วยเกล็ดสีขาวจากเวเฟอร์และต้นคริสต์มาสที่ทำจากช็อคโกแลต

Starbucks Drinkware Collection

อีกหนึ่งสีสันประจำเทศกาลที่ลูกค้าสตาร์บัคส์ไม่ควรพลาด กับคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์ที่เฉลิมฉลองฤดูหนาวและวันคริสต์มาสด้วยดีไซน์สุดน่ารักที่ประกอบด้วย ซานตาคลอสตัวน้อย เพนกวิน และสโนว์แมน เหมาะสำหรับเก็บสะสมหรือมอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

Red Cup 2018 DW Mug แก้วเซรามิก 2 ชั้น มี Logo SirenTM สีเขียว มาพร้อมฝาปิดสีดำ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 oz. ราคา 900 บาท

Santa DW Mug แก้วเซรามิก 2 ชั้นผิวแมท ขอบแก้วด้านบนเป็นสีฟ้าลายต้นสน ขอบแก้วด้านล่างสีขาวลายซานต้าสีแดง เพิ่มลูกเล่นด้วยจุดสีทองเมทัลลิก ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 oz. ราคา 900 บาท

SS Gray and Gold Tree Tumbler ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้นแบบสุญญากาศดีไซน์ใหม่ ผิวแมท สีขาว-เทาแบบไล่เฉดสี ลายต้นสนยามค่ำคืน มีหิมะเป็นจุดเล็กๆสีทองประดับ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 oz. ราคา 1,150 บาท

SS Red N Gold Santas Cold Cup ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล Cold Cup 2 ชั้น สีแดงลายซานต้าและจุดหิมะเล็กๆ สีทอง มาพร้อมฝาปิดสีแดงและหลอดพลาสติกที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 oz. ราคา 1,150 บาท

Create Your Own Santa Tumbler ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ลายซานต้าและต้นสน ที่มาพร้อมกับสติกเกอร์ลวดลายต่างๆ ในธีมคริสต์มาส ให้คุณตกแต่งทัมเบลอร์ไม่เหมือนใครในแบบของคุณเอง เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 oz. ราคา 500 บาท

Blue Santa GLB Tumbler ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น เพิ่มความพิเศษด้วยซานต้าแบบสามมิติและกลิตเตอร์สีทอง มาพร้อมฝาปิดพลาสติกที่กันการรั่วไหลได้อย่างดี ไม่ควรใส่เครื่องดื่มประเภทอัดแก๊ส ขนาด 12 oz. ราคา 600 บาท

Snow Globe Holiday ลูกแก้วหิมะเซรามิกในรูปแบบของแก้ว mug สีแดงลาย Festive Christmas ภายในลูกแก้วหิมะจะมีซานต้า กระต่าย กล่องของขวัญ ต้นสนสีขาวและผงกลิตเตอร์ ราคา 1,500 บาท (จำหน่ายเฉพาะร้านสตาร์บัคส์สาขาสยามสแควร์วัน และเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1)