‘ซิกน่า’ ส่งออนไลน์แคมเปญ “#เราไม่ทิ้งรัน” กระตุ้นให้คนไทยไม่หยุดออกกำลังกาย พร้อมลุ้นรับรองเท้าในฝัน

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันสุขภาพระดับโลก ชวนผู้ที่รักสุขภาพร่วมสนุกกับออนไลน์แคมเปญใหม่ ‘#เราไม่ทิ้งรัน – Cigna Run At Home’ เชิญชวนให้คนไทยไม่หยุดที่จะดูแลสุขภาพตัวเองแม้ขณะอยู่บ้านเพื่อร่วมส่งเสริมมาตรการของภาครัฐในการทำ Social Distancing โดยกิจกรรมดังกล่าวสามารถเข้าร่วมสนุกได้ง่ายๆจากที่บ้าน พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรีรองเท้าวิ่งในฝัน แจกจริงทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น

ภายใต้เจตนารมณ์และความมุ่งมั่นของซิกน่าที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นในทุกมิติของชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ผู้คนในสังคมต่างรักษาระยะห่างระหว่างตัวเองและผู้อื่น เพื่อป้องกันการติดเชื้อและการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ในโอกาสนี้ซิกน่าจึงมีความคิดริเริ่มในการจัดแคมเปญออนไลน์เพื่อสนับสนุนให้คนไทยทุกคนไม่หยุดที่จะสร้างสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการวิ่งขณะอยู่บ้านเพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งมือใหม่ หรือนักวิ่งมือโปรก็สามารถร่วมเล่นกิจกรรมนี้ได้ พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดคุ้มจากซิกน่าถึงบ้านไปเลยแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถร่วมเล่นได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เพียงโพสต์ภาพถ่ายตัวเองขณะ “วิ่งในบ้าน” ที่แสดงเวลาการวิ่งอย่างน้อย 20 นาทีขึ้นไป (สามารถแนบคลิปวิดีโอประกอบได้) พร้อมแชร์ว่าวิ่งที่บริเวณไหนภายในบ้านเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆรวมถึงนักวิ่งคนอื่นๆ จากนั้นโพสต์ลง Facebook ส่วนตัวของตนเองพร้อมติดแฮชแทค #เราไม่ทิ้งรัน #CignaThailand โดยเปิดโพสต์เป็นสาธารณะและ Tag ชวนเพื่อน 1 คน ให้มาร่วมดูแลสุขภาพไปด้วยกัน เพียงเท่านี้ นอกจากจะได้มีสุขภาพที่ดีขึ้นแล้ว ยังได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่มีสิทธิ์รับรองเท้าวิ่งในฝัน ทั้งของตัวคุณเองและเพื่อนที่คุณแท็กไป โดยซิกน่าจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ Cigna Thailand สัปดาห์ละ 1 รางวัล รางวัลละ 2 คู่

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือดูรายละเอียดกติกาต่างๆได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของซิกน่า https://www.facebook.com/CignaThailand