‘ไทยเวียตเจ็ท’ เปิดตัว ‘คูปองส่วนลดราคา’ ใช้ซื้อตั๋วเครื่องบิน 3 ประเภท ฉลองสงกรานต์ 63 เริ่มจำหน่ายตลอดเดือน เม.ย.นี้

“สายการบินไทยเวียตเจ็ท” เริ่มเปิดขาย “Songkran Gift Vouchers” ต้อนรับปีใหม่ไทย ฉลองสงกรานต์ 63 ออกคูปองส่วนลด E-voucher 3 ประเภท ใช้จองตั๋วเครื่องบินทุกเส้นทางบินฯ ขายแล้วที่เว็บไซต์ www.songkran.vietjetair.com ดีเดย์ 13-30 เม.ย. นี้ ใช้จองตั๋วได้ตั้งแต่ 1 พ.ค.-31 ธ.ค. 63 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 63–31 มี.ค. ปีหน้า

นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง ประธานกรรมการบริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดเผยว่า สายการบินฯ ได้เปิดขายคูปองส่วนลด ที่สามารถนำไปใช้ในการจองตั๋วผ่าน เว็บไซต์ www.vietjetair.com  ในการวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปด้วยราคาสุดคุ้ม และสามารถซื้อคูปองได้มากกว่าหนึ่งใบต่อคนสำหรับเก็บไว้ใช้เองหรือมอบให้เพื่อนๆและครอบครัวเป็นของขวัญในโอกาสวันสงกรานต์

การเปิดตัว Songkran Gift Vouchers นั้น เวียตเจ็ทมีความยินดีที่จะมอบความสุขให้กับผู้โดยสารทุกคนเนื่องในโอกาสการวันขึ้นปีใหม่ไทยเทศกาลสงกรานต์ 2563 โดยในระหว่างนี้นับเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้โดยสารสามารถใช้เวลาอยู่ที่บ้านในการมอบของขวัญให้ตนเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ด้วยเที่ยวบินที่สนุกสนานและปลอดภัยกับทริปต่อไปในอนาคต ในโอกาสนี้เราขอขอบคุณในการสนับสนุนและขอให้เพื่อนพี่น้องชาวไทยทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และเอาชนะโควิด-19 ไปพร้อมกันกับทุกๆประเทศทั่วโลก เพื่อการออกเดินทางที่สวยงามอีกครั้งในอนาคตพร้อมกับเที่ยวบินของเรา” นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง กล่าว

สำหรับคูปองส่วนลดดังกล่าว จะเป็นรูปแบบ E-voucher แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ

  • แบบที่หนึ่ง Sky Diamond (ซื้อ 399 บาท, ใช้ซื้อตั๋วได้มูลค่า 1,000 บาท)
  • แบบที่สอง Sky Golden (ซื้อ 199 บาท, ใช้ซื้อตั๋วได้มูลค่า 500 บาท)
  • แบบที่สาม Sky Silver (ซื้อ 99 บาท, ใช้ซื้อตั๋วได้มูลค่า 200 บาท)

โดยสามารถซื้อ E-Vouchers ได้ที่เว็บไซต์ www.songkran.vietjetair.com ตั้งแต่วันที่ 13-30 เม.ย. 2563 โดยสามารถนำ Voucher ไปใช้จองตั๋วได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.-31 ธ.ค. 2563 และสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 2563–31 มี.ค. 2564 ตามประเภทของคูปอง

ทั้งนี้ สายการบินเวียตเจ็ทยังมุ่งมั่นสู่การเป็นสายการบินสีเขียวและริเริ่มโครงการ “Protect our planet-Fly with Vietjet” ในการเดินทางครั้งใหม่สู่แหล่งท่องเที่ยวอันน่าประทับใจ พร้อมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจแก่ผู้คนทั่วโลกเพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตสีเขียว ผ่านการปกป้องสภาพแวดล้อมของโลก เพื่อส่งมอบมูลค่าแห่งอารยธรรม และลดความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดภัยธรรมชาติและการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร