‘ไทยเวียตเจ็ท’ เปิดเส้นทางบินใหม่ ‘อุดรธานี-โฮจิมินห์’ พร้อมส่งโปรฯ 0 บาท เปิดจอง 11-13 มี.ค.นี้ เริ่มบิน 12 มิ.ย. 63

“สายการบินไทยเวียตเจ็ท” เปิดรูทใหม่บินตรง “อุดรธานี-โฮจิมินห์” 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ พร้อมส่งโปร 0 บาท เริ่มบิน 12 มิ.ย. 63 ดีเดย์เปิดจอง 11-13 มี.ค.นี้

รายงานข่าวจากสายการบินเวียตเจ็ท ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ เชื่อมโยงจังหวัดอุดรธานีกับเมืองโฮจิมินห์ เวียดนาม โดยจะเริ่มให้บริการในวันที่ 12 มิ.ย. 2563 เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินใหม่ ทางสายการบินได้เปิดจองบัตรโดยสารราคาพิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท มากกว่า 300,000 ใบ (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) ระหว่างวันที่ 11-13 มี.ค. 2563 สำหรับเส้นทางบิน อุดรธานี-โฮจิมินห์ จะมีบริการเที่ยวบินไป-กลับ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ เริ่มบินตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป เที่ยวบินออกเดินทางจากอุดรธานีเวลา 09.10 น. ถึงโฮจิมินห์เวลา 10:55 น. และเที่ยวบินขากลับออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 11.40 น. และมาถึงอุดรธานีเวลา เวลา 13.20 น.

ขณะเดียวกัน เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินใหม่ ทางสายการบินได้เปิดจองบัตรโดยสารราคาพิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท โดยสามารถใช้ได้กับบริการเที่ยวบินของสายการบินเวียตเจ็ท ไทยแลนด์ทุกเส้นทาง ทั้งจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปดาลัด ดานัง ในเวียดนาม เส้นทางบินใหม่จากอุดรธานีไปโฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทาง จากกรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี เชียงราย-ภูเก็ต และเชียงราย-อุดรธานี ระยะเวลาในการจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 11-13 มี.ค. 2563 ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” เวลา 12.00 – 14.00 น. (GMT + 7)  สำหรับใช้เดินทางตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 28 ก.พ. 2564 ยกเว้นเส้นทางบินใหม่ อุดรธานี-โฮจิมินห์ จะเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. 2563 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สำหรับผู้ที่สนใจบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่น Vietjet Air หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, ยูเนี่ยนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ทั้งนี้ อุดรธานีเป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่มีชุมชนชาวเวียดนามในไทยที่ใหญ่ที่สุดอุดรธานียังเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีประชากรต่างชาติอาศัยอยู่มากที่สุดแห่งหนึ่ง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ในขณะเดียวกันโฮจิมินห์เป็นศูนย์กลางทางการเงินเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์กิจกรรมทางวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้งที่น่าทึ่งร้านอาหารนานาชาติและอาหารสตรีทฟู้ดที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายใต้สโลแกน “เที่ยวเวียดนาม ต้องเวียตเจ็ท” เวียตเจ็ทกรุ๊ปมีบริการเที่ยวบินเชื่อมโยงระหว่างประเทศไทยและเวียดนามมากที่สุดถึง 8 เส้นทาง คือ เส้นทาง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) ไปยัง ดาลัด ดานัง โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง และเส้นทางบินตรงระหว่าง ภูเก็ต, เชียงใหม่ สู่โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางบินใหม่จากอุดรธานี สู่โฮจิมินห์

อย่างไรก็ตาม การเปิดเส้นทางบินใหม่ของสายการบินเวียตเจ็ทไทยแลนด์ในครั้งนี้เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะมอบโอกาสในการบินที่มากขึ้นในราคาที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน ในการเดินทางครั้งใหม่สู่แหล่งท่องเที่ยวอันน่าประทับใจ พร้อมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจแก่ผู้คนทั่วโลกเพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตสีเขียว ผ่านการปกป้องสภาพแวดล้อมของโลก ส่งมอบมูลค่าแห่งอารยธรรม ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทยังมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ

นอกจากนี้ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินทันสมัยลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (หรือเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com ) หรือติดตามผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก  https://www.facebook.com/vietjetthailand