‘บินไทยฯ’ มอบส่วนลดไมล์สะสม 30% สู่ 34 จุดหมายปลายทาง ดีเดย์สำรองที่นั่ง-ออกบัตรโดยสาร วันนี้-29 ก.พ. 63

“การบินไทย” มอบส่วนลด 30% ใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินใน 34 เส้นทางบิน ดีเดย์! เริ่มสำรองที่นั่ง-ออกบัตรโดยสาร วันนี้-29 ก.พ.นี้ พร้อมเลือกเดินทางได้ 2 ช่วงเวลา

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มอบส่วนลด 30% ในการใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินใน 34 เส้นทางบิน ครอบคลุมเส้นทางในภูมิภาค ทวีปเอเชีย ยุโรป และออสเตรเลีย โดยอัตราไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นเพียง 8,750 ไมล์ต่อเที่ยวบิน และชั้นธุรกิจ เริ่มต้นเพียง 14,000 ไมล์ต่อเที่ยวบิน

ทั้งนี้ เพื่อให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส สามารถใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน ทั้งในเที่ยวบินที่ทำการบินด้วยการบินไทยและสายการบินไทยสมายล์ ชั้นประหยัด และชั้นธุรกิจในบางเส้นทาง อาทิ บัตรโดยสารในเส้นทางไป-กลับ ระหว่างกรุงเทพฯ และพนมเปญ เสียมราฐ เวียงจันทน์ หลวงพระบาง กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ ฮานอย โฮจิมินห์ ฉางซา เฉิงตู ฉงชิ่ง กวางโจว ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ เซี่ยเหมิน เกาสง ไทเป คุนหมิง โคลัมโบ ธากา ปักกิ่ง เจิ้งโจว นาโกยา โซล ปูซาน ดูไบ เมลเบิร์น เพิร์ท โรม ออสโล สตอกโฮล์ม มอสโก

อย่างไรก็ตาม ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 และสามารถเดินทางได้ 2 ช่วงเวลา ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 29 มีนาคม 2563 และระหว่างวันที่ 30 เมษายน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ซึ่งสมาชิกสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com/rop หรือติดต่อสอบถามพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่สำนักงานขายการบินไทย หรือ THAI Contact Center โทร. 02-356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)