อาคเนย์ประกันภัยและประกันชีวิต เร่งเยียวยาและแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสีย ผู้บาดเจ็บ จากเหตุการณ์ที่นครราชสีมา

อาคเนย์ประกันภัย เร่งเยียวยาจ่ายค่าสินไหมทดแทนเป็นกรณีเร่งด่วน และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสีย ผู้บาดเจ็บ จากเหตุการณ์ที่จังหวัด นครราชสีมา

นายจิรวุฒิ บุญศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่จังหวัดนครราชสีมา ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต อาคเนย์ พร้อมดำเนินการเยียวยาจ่ายค่าสินไหมทดแทนเป็นกรณีเร่งด่วน รวมถึงการชดเชยความเสียหายทางทรัพย์สิน

อาคเนย์ประกันภัย เน้นย้ำและให้ความสำคัญกับการทำประกันต่างๆ เพื่อความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน เพราะเราเชื่อว่าอุบัติภัยสามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิด แต่เราสามารถวางแผนรองรับไว้ก่อนล่วงหน้าได้ ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกันอาคเนย์ได้ที่โทร 1726 หรือ www.seic.co.th

อาคเนย์ประกันชีวิต ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสีย ผู้บาดเจ็บ จากเหตุการณ์ที่จังหวัดนครราชสีมา และขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวโคราช ตลอดจนผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกท่าน พร้อมเยียวยาจ่ายค่าสินไหมทดแทนเป็นกรณีเร่งด่วน

ด้านนางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่จังหวัดนครราชสีมา ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต เบื้องต้นพบว่า มีลูกค้าที่ได้ทำประกันกับทางอาคเนย์ประกันชีวิต ผ่านทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ อาคเนย์ประกันชีวิต พร้อมดำเนินการเยียวยาจ่ายค่าสินไหมทดแทนเป็นกรณีเร่งด่วน

อาคเนย์ประกันชีวิต เน้นย้ำและให้ความสำคัญกับการทำประกันต่างๆ เพื่อความคุ้มครองสุขภาพและชีวิต เพราะเมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น เราสามารถวางแผนรองรับไว้ก่อนล่วงหน้าได้ ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับประกันอาคเนย์ได้ที่โทร 1726 หรือ www.selic.co.th