บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี ปรับลดค่าธรรมเนียมแรกเข้าเหลือ 350 บาท “บัญชีเดียว ฟรีทุกอย่าง”

บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี ปรับลดค่าธรรมเนียมแรกเข้าเหลือ 350 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ “บัญชีเดียว ฟรีทุกอย่าง” เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นของคนไทย

ทีเอ็มบี ต่อยอดความสำเร็จของบัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี (TMB ALL FREE) เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง มอบสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยประกาศปรับลดค่าธรรมเนียมแรกเข้าเหลือ 350 บาทสำหรับลูกค้าใหม่ ช่วยให้คนไทยมีโอกาสเข้าถึงสิทธิประโยชน์ทางการเงินที่ดี คุ้มค่า และสะดวกได้ง่ายขึ้น รวมทั้งลดค่าธรรมเนียมรายปีเหลือ 250 บาท ตอบแทนลูกค้าปัจจุบัน พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นของคนไทย และเดินหน้าสู่เป้าหมายของทีเอ็มบีที่เป็นธนาคารที่คนชื่นชอบและบอกต่อมากที่สุด (The Most Advocated Bank)

นางมารี แรมลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนวัตกรรมลูกค้ารายย่อย ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ด้วยสิทธิประโยชน์ของทีเอ็มบี ออลล์ฟรี ที่ได้นำเสนอให้กับลูกค้าของธนาคารมาตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา เราเชื่อมั่นว่าทุกสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มเติมให้นั้น พัฒนามาจากความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า และสอดคล้องกับความคาดหวังของลูกค้า จึงส่งผลให้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี มีการเติบโตอย่างมาก ทั้งจำนวนฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นกว่า 8% จำนวนลูกค้าที่ใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี เป็นประจำเพิ่มขึ้นกว่า 13% อีกทั้งยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี เติบโตสูงขึ้นกว่า 34% ซึ่งในปีนี้ เราจึงได้เพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ที่มากยิ่งกว่าเดิมให้แก่ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ โดยปรับลดค่าธรรมเนียมแรกเข้าของบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี จาก 500 บาท เหลือ 350 บาท และปรับลดค่าธรรมเนียมรายปี จาก 350 บาท เหลือ 250 บาท พร้อมทั้งยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีให้ลูกค้าที่ใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี เป็นประจำตามเงื่อนไข”

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นจัดเต็มสำหรับลูกค้าใหม่ รับฟรี Travel Sim Asia จากทรูมูฟ เอช มูลค่า 399 บาท ที่ทรูช้อป และลูกค้าปัจจุบันของทีเอ็มบี ออลล์ฟรี รับฟรี ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อ Travel Sim Asia ใดก็ได้จากทรูมูฟ เอช ที่ทรูช้อป นอกจากนี้ ลูกค้าทีเอ็มบี ออลล์ฟรี รับฟรีประกันอุบัติเหตุสำหรับบุตร เมื่อเปิดบัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี คู่กับบัญชีทีเอ็มบี โนฟิกซ์ และเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน ทีเอ็มบี ทัช

ผู้สนใจสามารถติดต่อเปิดบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี ได้ที่ธนาคารทีเอ็มบีทุกสาขา สำหรับลูกค้าทีเอ็มบีปัจจุบัน สามารถเปิดบัญชีผ่านโมบายแอปพลิเคชัน ทีเอ็มบี ทัช ได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com