เดินทางต่างแดนอย่างอุ่นใจและคุ้มค่ากับแอกซ่าประกันภัยและซุปเปอร์ริช สีเขียว

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด ต่อยอดความพิเศษด้วยการขยายเวลาเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยการเดินทางจากแอกซ่าโดยลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดแลกเงินที่ซุปเปอร์ริช สีเขียว มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท* เมื่อมียอดชำระเบี้ยประกันภัยการเดินทาง 500 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 กรมธรรม์เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการแลกเงินตราต่างประเทศที่ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ โดยคูปองส่วนลดใช้กับการแลกเงินจากปกติขั้นต่ำ 10,000 บาท เหลือเพียง 2,000 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรับสิทธิประโยชน์

นางสาวหทัยนันท์ เกียรติเฟื่องฟู ผู้อำนวยการบริหาร สายงานกลยุทธ์องค์กร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าเดินทางไปต่างประเทศได้อย่างอุ่นใจและสบายกระเป๋า โดยประกันภัยการเดินทางของแอกซ่าสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะคุ้มครองทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลก”

ความร่วมมือดังกล่าวยังเป็นการตอกย้ำจุดยืนของแอกซ่าที่มุ่งสนับสนุนให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และอุ่นใจทุกครั้งที่ออกเดินทางท่องเที่ยว

สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางผ่านการสแกน QR Code หรือเว็บไซต์ของแอกซ่าที่ https://www.axa.co.th/axa-super-rich และชำระค่าเบี้ยประกันภัย 500 บาท ขึ้นไป ผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมลูกค้าสามารถตรวจสอบสาขาซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ สีเขียวที่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า 02-118-8111 หรือเว็บไซต์ของแอกซ่าที่ www.axa.co.th