กรุงเทพประกันชีวิต จับมือทิสโก้ เปิดตัวประกันสุขภาพ “TISCO CI Extra Care”

กรุงเทพประกันชีวิต จับมือธนาคารทิสโก้ เปิดตัวแผนประกันสุขภาพ TISCO CI Extra Care มอบความคุ้มครองทุกระยะ 8 กลุ่มโรคร้ายแรง ที่ ‘คัดมาแล้วว่าคุ้ม’

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ บีแอลเอ จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแผนประกันสุขภาพตัวท็อปรับปี 2563 “TISCO CI Extra Care” ที่ ‘คัดมาแล้วว่าคุ้ม’ ตอบโจทย์คุ้มครอง 8 กลุ่มโรคร้ายแรงรวม 108 โรค มอบความคุ้มครองทุกระยะ เคลมต่อได้สูงสุดถึง 700% ของจำนวนเอาประกันภัย และเงินชดเชยระหว่างการรักษาสูงสุดวันละ 10,000 บาท นานถึง 90 วันตลอดอายุกรมธรรม์

ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของ กรุงเทพประกันชีวิต ในการเป็นผู้นำในการสร้างความมั่นคงทางการเงิน และการสร้างหลักประกันปกป้องทุกชีวิตให้กับคนไทย ในปี 2563 นี้ทางกรุงเทพประกันชีวิตจึงได้ร่วมมือกับทางธนาคารทิสโก้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ TISCO MY CARE PRESTIGE HEALTH ไปเมื่อปีที่แล้ว โดยเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนได้มากขึ้น ด้วยแผนประกันสุขภาพ TISCO CI Extra Care ที่ให้ความคุ้มครองมากถึง 108 โรค ใน 8 กลุ่มโรคร้ายแรงที่ติดอันดับต้นๆ ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทย นอกจากจะออกแบบมาให้ครอบคลุมความเสี่ยงของกลุ่มโรคร้ายแรง โดยได้รับเงินก้อนหลังการตรวจพบโรคร้ายแล้ว ยังมีค่ารักษาพยาบาลรายวันกรณีเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในจากโรคร้ายแรงอีก สูงสุดวันละ 10,000 บาท นานถึง 90 วัน ตลอดอายุกรมธรรม์ และถ้าเกิดโชคร้ายเป็นโรคในกลุ่มอื่นๆ ก็ยังสามารถเคลมเพิ่มได้อีก ถือเป็นอีกหนึ่งแผนประกันสุขภาพชั้นดีที่มีความครอบคลุมและคุ้มค่า ที่กรุงเทพประกันชีวิตและธนาคารทิสโก้คัดมาแล้วว่าคุ้ม และป้องกันความเสี่ยงด้านสุขภาพแก่ลูกค้าของเรา เป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วยจากโรคร้ายแรงที่อาจเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย จึงอยากแนะนำให้ทุกๆ ท่านหันมาใส่ใจการวางแผนชีวิตที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นเนื่องในโอกาสปีใหม่นี้”

สำหรับความคุ้มครองโรคร้ายแรง 8 กลุ่มนั้น ประกอบด้วย กลุ่มที่ 1 กลุ่มโรคมะเร็งและเนื้องอก (5 โรค) กลุ่มที่ 2 กลุ่มโรคเกี่ยวกับหัวใจ หลอดเลือด ระบบประสาท และผลสืบเนื่อง (46 โรค) กลุ่มที่ 3 กลุ่มโรคเกี่ยวกับอวัยวะและระบบการทำงานที่สำคัญ (16 โรค) กลุ่มที่ 4 กลุ่มภาวะติดเชื้อ หรือการบาดเจ็บร้ายแรง (15 โรค) กลุ่มที่ 5 กลุ่มโรคร้ายแรงอื่นๆ (12 โรค) กลุ่มที่ 6 กลุ่มโรคร้ายแรงในเด็ก อายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป (10 โรค) กลุ่มที่ 7 กลุ่มโรคร้ายแรงในผู้สูงอายุ อายุตั้งแต่ 51 ปี ขึ้นไป (2 โรค) และกลุ่มที่ 8 กลุ่มภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน (2 โรค) รวมทั้งหมด 108 โรค โดยผลประโยชน์ในแต่ละกลุ่มแตกต่างไปตามระยะของโรค คือ ในกลุ่มโรคที่ 1-5 สามารถรับผลประโยชน์ได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น ระยะกลาง และระยะรุนแรง ในสัดส่วน 30%, 50% และ 100% ของจำนวนเอาประกันภัย ตามลำดับ ในกลุ่มที่ 6 รับผลประโยชน์ 25% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อกลุ่มต่อโรค (สูงสุด 4 โรค รวมผลประโยชน์ 100%) ในกลุ่มที่ 7 และ 8 รับผลประโยชน์ 25% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อกลุ่มต่อโรค (สูงสุด 2 โรค รวมผลประโยชน์ 50% ต่อกลุ่ม) รวมรับผลประโยชน์สูงสุด 700% ของจำนวนเอาประกันภัย

แผนประกันสุขภาพ TISCO CI Extra Care ถูกออกแบบให้เลือกจำนวนเงินเอาประกันภัยโรคร้ายแรงได้ 3 แผน คือ 1 ล้านบาท 3 ล้านบาท และ 5 ล้านบาทต่อกลุ่มโรคร้ายแรง ซึ่งรับผลประโยชน์สูงสุด 700% ของจำนวนเอาประกันภัย นั่นหมายถึง หากเคลมประกันโรคร้ายแรงในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งแล้ว ยังสามารถเคลมประกันในกลุ่มอื่นที่เหลืออีกได้โดยไม่มีระยะเวลารอคอยระหว่างกลุ่มโรคร้ายแรง เช่น หากได้รับการตรวจวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งระยะลุกลาม ซึ่งอยู่ในกลุ่มที่ 1 จะได้รับผลประโยชน์ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ต่อมาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ซึ่งอยู่ในกลุ่มที่ 2 ก็จะได้รับผลประโยชน์อีก 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวมได้รับ 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และหากได้รับการวินิจฉัยเป็นโรคในกลุ่มที่เหลือ ก็จะยังได้รับผลประโยชน์ตามที่กำหนด สูงสุดถึง 700% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

นอกจากนี้ TISCO CI Extra Care ยังจ่ายผลประโยชน์โรคร้ายแรงระยะเริ่มต้นสูงถึง 30% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 6 เดือน ถึง 70 ปี ต่ออายุได้ถึง 98 ปี และยังมีค่ารักษาพยาบาลรายวัน กรณีเข้ารับการรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในจากโรคร้ายแรงเพิ่มเติมให้อีก 0.2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือคิดเป็นล้านละ 2,000 บาท สูงสุดวันละ 10,000 บาท นานถึง 90 วัน ตลอดอายุกรมธรรม์

สำหรับลูกค้าที่สนใจประกันสุขภาพ TISCO CI Extra Care สามารถปรึกษา TISCO Guru ด้านประกันภัยแบบส่วนตัวได้ทันที ผ่านช่องทาง LINE@ TISCOInsure หรือ สอบถามได้ที่ Contact Center 0-2633-6070 หรือ เว็บไซต์ www.tisco.co.th โดยผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไข ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ จากกรุงเทพประกันชีวิต ทาง www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ค www.facebook.com/BLA.Bangkoklife หรือ ทางไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance