“ไทยประกันชีวิต Presents ONE RUN 2019” รวมนักวิ่งรักษ์โลกนับพันคน ร่วมสร้างประสบการณ์วิ่งพร้อมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

จบไปแล้วด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขใจและสุขภาพดี สำหรับ “ไทยประกันชีวิต Presents ONE RUN 2019” กิจกรรมวิ่งรูปแบบใหม่ Plogging Run ที่ผสมผสานการวิ่งกับการเก็บกวาดขยะเข้าด้วยกัน โดยบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคลื่นวิทยุ FM ONE 103.5 จัดขึ้นเพื่อส่งมอบความสุขส่งท้ายปี 2562 ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยมีเหล่านักวิ่งรักษ์โลก ทั้งจากดีเจและผู้ฟัง FM ONE 103.5 พนักงานและลูกค้าไทยประกันชีวิต รวมถึงบุคคลทั่วไปนับพันคนร่วมงาน ซึ่งแบ่งระยะการวิ่งออกเป็น 2 ระยะ คือ  Fun Run 5.5 กิโลเมตร และ Mini Marathon 11 กิโลเมตร นักวิ่งทุกคนได้อบอุ่นร่างกาย ในช่วง Morning Dance นำโดยดีเจ Roxy June ก่อนปล่อยตัวพร้อมถุงผ้า เพื่อวิ่งไปเก็บกวาดสิ่งไม่สวยงามภายในบริเวณบึงหนองบอน

นักวิ่งที่เข้าสู่เส้นชัย ยังได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารเจ้าดัง พร้อมอาหารเพื่อสุขภาพที่ไทยประกันชีวิตคัดสรรมาเป็นพิเศษ และไฮไลท์ของงานคือ การชั่งน้ำหนักขยะที่รวบรวมได้ เพื่อนำรายได้ตามน้ำหนักของขยะ สมทบโครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดแคลน โดยงานนี้สามารถบริจาคเงินสมทบได้ถึง 100,000 บาท

ก่อนปิดท้ายกิจกรรมด้วยการมอบรางวัลแก่นักวิ่งผู้โชคดี ขณะเดียวกันลูกค้าไทยประกันชีวิต ยังได้รับสิทธิพิเศษ เพียงแสดงบัตรประจำตัวผู้เอาประกันของบริษัทฯ หรือบัตรไทยไลฟ์การ์ดที่บูทประชาสัมพันธ์ภายในงาน รับฟรี ผ้าบัฟ Limited Edition เรียกได้ว่างานนี้ทั้งได้สุขภาพ ได้อิ่มบุญ ได้อิ่มท้อง และยังได้ของขวัญพิเศษอีกด้วย

ไทยประกันชีวิตมุ่งส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับลูกค้าและคนไทยอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด EcoHealth System พร้อมๆ กับการรักษาสิ่งแวดล้อม ตามยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืน หรือ SDGs ของบริษัทฯ