เจดีเซ็นทรัล ผนึกเคแบงก์ส่งตรงสินค้าเอาใจขาช้อปออนไลน์ช้อปสนุกบน K PLUS

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในไทย ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยผู้นำด้านดิจิทัลแบงกิ้งของไทย เขย่าวงการช้อปปิ้งออนไลน์สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อผ่านแอปพลิเคชันK PLUSส่งสินค้าดีมีคุณภาพการันตีของแท้กว่า 3 หมื่นรายการ บริการส่งถึงมือทันใจใน 24ชม. สามารถเลือกช้อปสินค้าทุกรายการด้วยเงินสดจากบัญชีที่ผูกกับ K PLUS พร้อมชูจุดเด่นเลือกชำระสินค้าด้วยคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทยแทนเงินสดได้

นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน K PLUS จำนวน 11.4 ล้านราย โดยมีผู้สนใจเข้าชมสินค้าออนไลน์บน K+ Market ในปีที่แล้วกว่า 9ล้านครั้ง การร่วมมือกับเจดีเซ็นทรัล ในการเพิ่มช่องทางใหม่ในการช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งนี้จะช่วยเพิ่มศักยภาพของ K+ Marketเป็นตลาดออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบมีสินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ครบทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มสินค้าคุณภาพเป็นกว่า 70,000 รายการภายในสิ้นปี 2563

ทั้งนี้ ธนาคารฯ มุ่งเน้นคัดสรรสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำเพิ่มเติมบนK+ Market อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสินค้าที่ถูกลิขสิทธิ์ ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม สุขภาพและความงาม แม่และเด็ก เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนสินค้าความบันเทิงและไลฟ์สไตล์อื่นๆ รวมถึงร้านค้าที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ในด้านการขายของออนไลน์ โดยความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทย และเจดีเซ็นทรัล ในครั้งนี้ นอกจากจะเพิ่มทางเลือกในการช้อปสินค้าให้กับลูกค้าครั้งสำคัญและ K+ Market ยังคงตอกย้ำจุดเด่นเจ้าแรกที่ลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าทุกรายการด้วยเงินสดจากบัญชีที่ผูกกับ K PLUS หรือช้อปด้วยคะแนนสะสมของบัตรเครดิตกสิกรไทยที่จะทำให้นักช้อปได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงในปี 2563 ธนาคารยังเตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษบน K+ Market อย่างต่อเนื่องด้วย

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล เปิดเผยว่า “เจดีเซ็นทรัลมีจุดยืนในการที่จะส่งมอบของดี มีคุณภาพ การันตีของแท้ 100% ให้แก่ลูกค้าชาวไทย พร้อมการบริการส่งของให้ถึงมือลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง และบริการหลังการขายที่พยายามแก้ปัญหาและความยุ่งยากของลูกค้า(Pain Point)จากการซื้อสินค้าออนไลน์เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้า การร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยในครั้งนี้ ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ และผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทยเพื่อขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าและบริการให้ครอบคลุม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น การร่วมมือกันในครั้งนี้เปรียบเสมือนการประกาศเจตนาร่วมระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายที่มีจุดมุ่งหมายในการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดร่วมกัน  จริงใจกับลูกค้าตั้งแต่กระบวนการเลือกสรรสินค้าให้ช้อป การจ่ายเงิน การส่งของ หรือแม้กระทั่งการบริการหลังการขายที่จะยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง(Customer Centric)ยึดความต้องการของผู้บริโภคมาก่อน และยังเป็นการสร้างระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ให้กับวงการอีคอมเมิร์ซประเทศไทยอีกด้วย”

สำหรับสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากการช้อปปิ้งออนไลน์จากร้านค้าเจดีเซ็นทรัลที่อยู่บนเมนู K+ Market ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS ได้แก่

  • สามารถใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยแทนเงินสดเพื่อชำระค่าสินค้าได้ โดย 1,000คะแนนมีค่าเท่ากับ 100บาท
  • สามารถสะสมคะแนน “เจดีพ้อยท์”จากเจดีเซ็นทรัลได้ตามปกติ
  • ลูกค้าจะได้รับบริการหลังการขาย เช่น การส่งสินค้า การคืนสินค้าเมื่อมีปัญหา เหมือนลูกค้าที่ซื้อสินค้าโดยตรงจากแพลทฟอร์มเจดีเซ็นทรัล ทุกประการ

ช้อปสินค้าจากเจดีเซ็นทรัลแบบรู้ใจนักช้อปบนเมนู K+ Market ผ่านแอปพลิเคชันK PLUSได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายบริการลูกค้าเจดีเซ็นทรัลได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-030-4599 อีเมลล์ cs@jd.co.thทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00น.หรือ K Contact Center 0-2888-8888 กด03 เพื่อช่วยประสานกับร้านค้า