“บัณฑิต” ซีอีโอ เจนเนอราลี่ไทยแลนด์ คว้าสุดยอดผู้นำแห่งเอเชีย

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ (Country Manager & CEO) คว้ารางวัลเกียรติยศAsia Corporate Excellence & Sustainability Awards (ACES Awards)2019ประเภทOutstanding Leaders in Asia หรือผู้นำที่มีความโดดเด่นแห่งภูมิภาคเอเชียซึ่งมาจากการคัดเลือกจากองค์กรกว่า 300 องค์กรในเอเชีย ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้ผู้มีความโดดเด่นด้านการเป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจ ที่รับผิดชอบต่อสังคมเพื่อการขับเคลื่อนให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืน

“นิยามความเป็นผู้นำที่ผมยึดถือเสมอคือการเป็นแบบอย่างตัวอย่างนำด้วยความคิดนำด้วยการกระทำรวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบตัวของเราทีมงานหรือครอบครัวและคุณสมบัติที่ผมเชื่อว่าเป็นจุดแข็งและเป็นส่วนสำคัญในการเป็นผู้นำคือการสื่อสาร การสร้างความเชื่อมั่นกับบุคคลากรหรือทีมงานรวมถึงการบริหารทีมงานที่มีจุดแข็งต่างกันให้สามารถทำงานประสานเพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายร่วมกันได้สิ่งนี้ถือเป็นกุญแจสำคัญเพราะผมเชื่อว่าผู้นำไม่สามารถสร้างผลงานที่โดดเด่นได้ ถ้าไม่มีทีมงานที่ยอดเยี่ยมสนับสนุน” นายบัณฑิตกล่าว

งานมอบรางวัล Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards  จัดโดยMORS Group องค์กรด้านสื่อที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคเอเชีย เพื่อยกย่ององค์กรและบุคคลผู้เป็นแบบอย่างความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ที่ใส่ใจสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อขับเคลื่อนสังคมให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืนคัดสรรจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆซึ่งพิธีมอบรางวัลครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย โดยมีตัวแทนผู้นำร่วมเข้ารับรางวัลจาก12 ประเทศทั่วเอเชีย ณ แกรนด์ฮอลล์โรงแรมดิแอทธินี